LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LỘ RÕ TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG


Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn xa lạ gì đối với bạn đọc. Chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa về Nguyễn Ngọc Nam Phong thì có hàng trăm bài viết, video nói về bản chất phá hoại, lợi dụng việc sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép những luận điệu xuyên tạc chống Nhà nước, khơi gợi sự thù hằn dân tộc, nói xấu lãnh tụ, bao che cho những kẻ phản động…


Vừa qua, trên trang facebook cá nhân “Nguyễn Ngọc Nam Phong” vừa đăng tải bài viết thể hiện tư tưởng phản động, đả kích chế độ, xuyên tạc đổ lỗi cho chế độ đã hủy hoại môi trường, xã hội, văn hóa, giáo dục,.. Chưa dừng lại ở đó, vị linh mục này còn thể hiện “mong muốn” kêu gọi lật đổ chế độ.


Có thể thấy rằng, đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thể hiện tư tưởng chống phá như vậy. Việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phòng lồng ghép những nội dung xuyên tạc, chống phá chính quyền vào trong những bài rao giảng tại nhà thờ không còn xa lạ gì cả.


Những bài viết của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thường lợi dụng những vấn đề trong xã hội, “bới lông tìm vết” để dựng chuyện quy chụp nhằm đổ lỗi cho chính quyền, vu cáo chính quyền là nguyên nhân gây ra những vấn đề xấu trong xã hội, do sự của Đảng và quản lý Nhà nước và dần dần tiêm nhiễm trong đầu người dân những ác cảm đối với Đảng và chính quyền. Chính vì những hành vi chống phá, xuyên tạc như vậy mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã từng bị từ chối xuất cảnh vì lý do an ninh.


Việt Nam là một đất nước hòa bình, ổn định và thịnh vượng. Người dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý Nhà nước và đoàn kết nhau trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Sự đoàn kết, nhất trí giữa toàn Đảng, toàn quân và toàn dân không chỉ ở thời chiến mà thời bình cũng luôn được khẳng định. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những nỗ lực, cố gắng của Việt Nam trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với những thành công to lớn. Tại sao những thành tựu mà Việt Nam đạt được hay những hình ảnh tốt đẹp mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không sử dụng mà chỉ chăm chăm “bới lông tìm vết”, xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước là sao?


Đáng lẽ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nên dùng những lời hay, ý đẹp, hình ảnh tốt đẹp để răn dạy giáo dân sống “tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vì muốn là giáo dân tốt thì trước hết phải là một công dân tốt thì vì linh mục này lại đẩy con chiên vào con người sai trái, đi ngược lại những lời răn của Đức Chúa. Liệu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng với vị trí trong đạo Công giáo không?


LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LỘ RÕ TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LỘ RÕ TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 08, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.