LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG, CHẠY ĐÂU CHO THOÁT HỠI KẺ NGỤY QUÂN TỬNgày 17/12/2020, được sự đồng ý của Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Cần Thơ phê chuẩn, Cơ quan An ninh Điều tra Công an thành phố Cần Thơ tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trương Châu Hữu Danh (TCHD) 


Thông tin từ Công an Thành phố Cần Thơ cho biết, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Thành phố Cần Thơ đã thi hành quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam TCHD về tội “Lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo Điều 331, Bộ Luật Hình sự năm 2015, được sửa đổi bổ sung năm 2017.


TCHD từng được biết đến là phóng viên của một số tờ báo. Tuy nhiên, y chỉ thực sự nổi tiếng khi là thành viên chủ chốt của nhóm "Bạn hữu đường xa" và sau đó nổi danh trên mạng xã hội nhờ việc thường xuyên xuất hiện tại các trạm BOT để phản đối thu phí tại các trạm BOT như: BOT Cai Lậy, BOT T2.  Ngoài ra y còn lập nhóm "Báo bẩn" để kiếm chác, cổ súy cho sự hình thành "xã hội dân sự"... 


Đặc biệt, gần đây lợi dụng sự “nổi tiếng” và nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, y thường xuyên đăng tải các thông tin, bài viết trên trang facebook cá nhân với nội dung xuyên tạc, vu khống, nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín cá nhân của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương nhằm kích động chống phá Nhà nước.


Hiện vụ án đang tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Như vậy, một kẻ xỏa quyệt như Danh cuối cùng cũng không thoát khỏi lưới trời. Liệu rằng tiếp theo đây sẽ đến lượt của Nguyễn Sin môi trề, Huỳnh Long và những kẻ nhà báo "lề dân"... khác hay không. Chúng ta hãy cùng chờ xem.


LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG, CHẠY ĐÂU CHO THOÁT HỠI KẺ NGỤY QUÂN TỬ LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG, CHẠY ĐÂU CHO THOÁT HỠI KẺ NGỤY QUÂN TỬ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 17, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.