ĐẠI HỘI ĐẢNG XIII: VIỆT NAM LÀ QUỐC GIA ĐỘC LẬP, TỰ CHỦ - NHÂN SỰ CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC CHƯA BAO GIỜ VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ CHI PHỐI BỞI TRUNG QUỐC VÀ NƯỚC NGOÀI!


Ngày 30/01/2021, ngày làm việc chính thức thứ năm của Đại hội Đảng XIII, trong khi người dân đang hân hoan, mong chờ Đại hội sẽ bầu ra những lãnh đạo có tài, có đức, có tâm và có tầm để dẫn dắt đất nước Việt Nam vươn lên tầm cao mới, trở thành một nước phát triển, hùng cường để từng bước sánh vai với các cường quốc năm châu thì vẫn còn đó những thành phần “dân chủ mạng” liên tục tìm cách xuyên tạc về Đại hội XIII, xuyên tạc về nhân sự của Đại hội. Trong đó đáng chú ý là việc TUNG TIN CHO RẰNG "VIỆT NAM ĐANG BỊ NƯỚC NGOÀI THAO TÚNG, BỊ TRUNG QUỐC CHI PHỐI trong việc quyết định nhân sự chủ chốt", hay việc "đấu đá nội bộ để giành ghế"….


Cần phải nói rõ rằng, quan điểm và tư tưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam chúng ta từ trước đến nay CHƯA BAO GIỜ CÓ CHUYỆN SẼ PHỤ THUỘC VÀO NƯỚC NGOÀI NHẤT LÀ TRUNG QUỐC. Lịch sử dựng nước và giữ nước từ thời ông cha ta đã cho thấy, dù đất nước ta rơi vào thời điểm lầm than, nô lệ, chịu sự áp bức, bóc lột của giặc ngoại xâm từ thực dân Pháp, phát xít Nhật hay đế quốc Mỹ, ông cha ta vẫn quật cường đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước, trong đó chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 hay sự kiện Quân Giải phóng phất cờ chiến thắng trên nóc Dinh Độc lập năm 1975 là những minh chứng rõ nét nhất.


Ngày nay, khi đất nước ta đang ở vị thế mà theo lời Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nói: "ĐẤT NƯỚC TA CHƯA BAO GIỜ CÓ ĐƯỢC TIỀM LỰC, VỊ THẾ VÀ UY TÍN QUỐC TẾ NHƯ NGÀY NAY" thì lại càng chẳng có lý do gì để ta lại chấp nhận để nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc thâu tóm, chi phối. Đến nay, chúng ta đã ký kết 14 hiệp định tự do thương mại trong đó có những hiệp định lớn như Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA), Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực RCEP… Trong khi cả thế giới trong đó có những cường quốc như Mỹ, Anh… đang phải vật lộn với cuộc chiến chống Covid-19 thì Việt Nam chúng ta lại đang là hình mẫu cho các nước khác học tập trong việc phòng chống Covid-19. Về kinh tế, Việt Nam là nước có mức tăng trưởng dương cao nhất so với 5 nền kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Á, là một trong 16 nền kinh tế mới nổi thành công nhất thế giới. Đây là những minh chứng rõ nét nhất chứng minh lời Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nói.


Vậy nhưng, các đối tượng dân chủ mạng vẫn không bao giờ chấp nhận sự thật, luôn muốn xếp vào hàng “tự nhục” khi luôn tìm cách phủ nhận những gì Việt Nam đang đạt được. Chúng lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và danh nghĩa “phản biện xã hội” để tiến hành xuyên tạc thông tin, tình hình thực tiễn của đất nước, vu khống một cách trắng trợn vai trò lãnh đạo của Đảng, tô vẽ ra những “thuyết âm mưu” mang tính liêu trai để hù dọa người dân. Những thông tin, luận điệu, quan điểm được tung ra dù sai trái, lệch lạc, phản diện nhưng đã tác động tới không ít người nhẹ dạ cả tin, ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức xã hội.


Nực cười nhất có lẽ là câu chuyện “Mật ước Thành Đô” trong đó các đối tượng dân chủ cho rằng “vào năm 2020 Việt Nam sẽ trở thành một phần của Trung Quốc”. Tuy nhiên đến nay đã bước sang năm 2021 nhưng vẫn chưa thấy “Mật ước Thành Đô” được thực thi…


Phải khẳng định một điều, CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI CỦA VIỆT NAM LÀ ĐỘC LẬP VÀ TỰ CHỦ. Chúng ta tự làm chủ mọi công việc của đất nước, không để các thế lực bên ngoài thò tay can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Không một ai, không một thế lực nào có thể xâm phạm độc lập, tự chủ của Việt Nam. Độc lập, tự chủ là nguyên tắc cốt lõi của đường lối, chính sách đối ngoại của chúng ta. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta cũng luôn luôn dựa trên cơ sở nội lực, thực lực của đất nước, đồng thời cũng tranh thủ sức mạnh của thời đại và bạn bè năm châu.


Những luận điệu xuyên tạc cho rằng Đảng ta đang chịu sự tác động, chi phối của Trung Quốc chỉ là những luận điệu sai trái, không đúng với thực tiễn tình hình đất nước và càng thể hiện sự yếu kém (hoặc cố tỏ ra mình yếu kém) về nhận thức chính trị của các nhà “dân chủ cuội” - những kẻ luôn cho rằng mình là bậc thầy về chính trị. 


Xin nhắc lại VIỆT NAM LUÔN LÀ MỘT QUỐC GIA ĐỘC LẬP VÀ TỰ CHỦ!


#gocnhinnguoidalat #gnndl #daihoidang13 #tongbithu #banchaphanh #nhansu #trungquoc #vietnam #b_a_2nhp

ĐẠI HỘI ĐẢNG XIII: VIỆT NAM LÀ QUỐC GIA ĐỘC LẬP, TỰ CHỦ - NHÂN SỰ CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC CHƯA BAO GIỜ VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ CHI PHỐI BỞI TRUNG QUỐC VÀ NƯỚC NGOÀI!  ĐẠI HỘI ĐẢNG XIII: VIỆT NAM LÀ QUỐC GIA ĐỘC LẬP, TỰ CHỦ - NHÂN SỰ CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC CHƯA BAO GIỜ VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ CHI PHỐI BỞI TRUNG QUỐC VÀ NƯỚC NGOÀI! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 31, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.