TIN VUI TỪ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG LÀM NỨC LÒNG NHÂN DÂN CẢ NƯỚC!


TBT Nguyễn Phú Trọng - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tái đắc cử  vào BCH Trung ương Đảng làm nức  lòng nhân dân cả nước, Ý Đảng, lòng dân lúc này hòa vào là một, trên dưới một lòng hân hoan khôn xiết. Trên các trang mạng xã hội tràn ngập hình ảnh - TBT Nguyễn Phú Trọng - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất .


Giờ đây sự mong mỏi lớn nhất của người dân Việt Nam mong ông mạnh khỏe để lãnh đạo đất nước, chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua khó khăn thử thách. Tên tuổi và sự nghiệp của ông, những việc ông làm trong thời gian qua đã để lại niềm tin yêu sâu sắc trong lòng người dân Việt Nam, được dân tin, được dân hết lòng ủng hộ, đó chính là động lực to lớn để ông vượt qua mọi trở ngại tuổi tác. 


Ông như một vì sao sáng, trí tuệ phong cách làm cho kẻ xấu phải nể sợ, người dân tin tưởng kính trọng, nhất là trên mặt trận phòng chống tham nhũng. Phong thái điềm đạm nhưng uy kính, giọng nói ôn tồn nhưng không kém phần đanh thép, đó chính là phẩm chất của một nhà lãnh đạo tài - đức. Phẩm chất đạo đức của ông có thể tập hợp được sức mạnh của người dân yêu nước,  tạo nên sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc. Bác Hồ nói rằng: người lãnh đạo phải có đức  có tài, cái đức  phải đi trước, cái đức là cái gốc, bởi có Đức thì mới quy tụ được lòng dân.


Khi nhắc đến tên tuổi của ông, người dân luôn dành cho ông một sự kính trọng nhất. Cho dù cho có một số kẻ không ưa chế độ, ác cảm với cộng sản, cho dù họ có cố gắng đến đâu cũng không thể tìm ra điểm tối trong cuộc đời và nghiệp của TBT Nguyễn Phú Trọng. Ông là tấm gương sáng, một nhân cách lớn, dám nghĩ, dám làm. Cuộc sống của ông và gia đình ông hết sức bình dị như bao người công dân Việt Nam khác. Ông ở nhà công vụ, cuộc sống giản dị, hoàn toàn trong sạch, vô cùng liêm khiết. Ông thực sự đã đem lại niềm tin rất lớn cho nhân dân Việt Nam. Ông là một tấm gương bình dị nhưng cao quý về tâm sáng, lòng trong, trí sắc. 


Một nhiệm kỳ trôi qua ông đã không làm nhân dân Việt Nam thất vọng, ông đã làm tốt hơn cả kỳ vọng. Tổng Bí thư  Nguyễn Phú Trọng - một nhân cách lớn, một nhà lãnh đạo có tâm, có tầm của Ðảng, Nhà nước ta, được nhân dân hết lòng tin  tưởng kính trọng, niềm tin vào Đảng vào chế độ ngày một được cũng cố. Mong muốn ông tái đắc cử đã trở thành hiện thực của đại đa số nhân dân Việt Nam. Chúng ta càng vững niềm tin về một tương lại tươi sáng. Đại hội thật sáng suốt./


Hà Thanh


TIN VUI TỪ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG LÀM NỨC LÒNG NHÂN DÂN CẢ NƯỚC! TIN VUI TỪ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG LÀM NỨC LÒNG NHÂN DÂN CẢ NƯỚC! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 31, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.