TƯ DUY BÁCH NHỤC CỦA MỘT LỚP NGƯỜI NGOẠI LAI ĂN BÁM!


Tư duy bách nhục của một lớp người ngoại lai ăn bám. Đó chỉ có thể là đám hậu duệ ngụy Sài Gòn mang tên "đảng Việt tân".


Việt tân từng dự đoán năm 2018 Cộng sản Việt Nam sụp đổ đến bầy giờ chưa thấy mà còn mạnh mẽ, chặt chẽ, tài tình trong sách lược, chiến lược làm cho dân giàu nước mạnh.


Việt tân cũng từng dự đoán năm 2020, Cộng sản Việt Nam sẽ thực hiện thỏa thuận "Hiệp ước Thành Đô" sát nhập thành 1 tỉnh của Trung Quốc nhưng đến nay là tháng 1/2021, Việt Nam vẫn là đối tác chiến lược của Trung Quốc, dù anh Trung cũng đến quậy vài lần trên biển Đông nhưng biết không thể "nhai" được đành lui về chốn cũ quậy dọc sang bờ Đông quấy anh Phi, anh Mã, anh Đô vẫn chưa thấy sát nhập gì cả.


Hôm nay, Việt tân lại "nhận định" rằng tăng trưởng GDP 2,91% năm nay của Việt Nam là do Trung Quốc “bơm tài sản”, cứu kinh tế Việt Nam chứ không kinh tế Việt Nam lao dốc không phanh rồi.

Khà khà, Việt tân tài đoán zữ hen! Nhưng mà Cộng Sản Việt Nam, dân Việt dòng giống Lạc Hồng không có tư duy bán nước, không mang bản chất bán nước hay ăn bám, bú mớm như ngụy Sài Gòn xưa đâu nghe chửa! 2,91% GDP là mồ hôi, công sức của đồng bào dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành linh hoạt của Nhà nước, nếu không có dịch Covid 19 thì có khi 7 - 8% chứ chẳng ai cho không ai đâu! Chỉ có tư duy bỡ đợ, hoang tưởng rồi nhìn gà hóa cuốc mới nghĩ ra trò "mèo mả gà đồng" như đám ăn hại Việt tân thôi. Thời ngụy Sài Gòn ăn bám, bú mớm toàn phần, đến nỗi Thiệu còn thốt lên "Nếu Hoa Kỳ mà không viện trợ cho chúng tôi nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau ba giờ, chúng tôi sẽ rời khỏi dinh Độc Lập”. Thế mà vẫn to miệng ghê🤣

Thế đấy, một chế độ mang tư duy ăn bám không thể nuôi nổi mình mà đến nay Việt tân hậu duệ đám đu càng vẫn hoang tưởng nghĩ ra là Trung Quốc “bơm tài sản cứu kinh tế Việt Nam".


Bách nhục cho một lớp người ngoại lai, ăn bám!


Đồng Tâm Media


TƯ DUY BÁCH NHỤC CỦA MỘT LỚP NGƯỜI NGOẠI LAI ĂN BÁM! TƯ DUY BÁCH NHỤC CỦA MỘT LỚP NGƯỜI NGOẠI LAI ĂN BÁM! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 18, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.