VỀ DỊCH COVID-19 HIỆN TẠI, NHÂN DÂN RẤT TIN TƯỞNG VỀ SỰ CHỈ ĐẠO CHỐNG DỊCH CỦA PTT VŨ ĐỨC ĐAM VÀ CHÍNH PHỦ, CÙNG SỰ NỖ LỰC CỦA ĐỘI NGŨ Y BÁC SỸ, ĐỒNG LONG TOÀN QUÂN VÀ TOÀN DÂN VIỆT NAM."Sáng nay tôi báo cáo tình hình với Tổng bí thư, Chủ tịch nước, với Thủ tướng thì tôi đã nói là đến giờ này em cười được rồi. Hôm kia chúng tôi hứa 10 ngày là sẽ dập dịch, nay còn 8 ngày, cố gắng từng giờ từng phút, làm sao khoanh gọn, phấn đấu đến Tết ông Công ông Táo là đã tương đối", Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nói trong cuộc họp về công tác phòng chống Covid-19 chiều 29/1.


Phó thủ tướng cho hay hôm nay ghi nhận thêm 53 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 (lây nhiễm trong cộng đồng) nhưng tình hình đang được kiểm soát, không chủ quan song không lo lắng.


PTT Vũ Đức Đam cũng chỉ đạo: "Từ mai các đồng chí xử phạt lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng cho tôi. Ai vặn vẹo căn cứ pháp lý thì bảo Căn cứ là tính mạng của nhân dân, các đồng chí không làm được thì báo cáo lại cho tôi".

#hominh


VỀ DỊCH COVID-19 HIỆN TẠI, NHÂN DÂN RẤT TIN TƯỞNG VỀ SỰ CHỈ ĐẠO CHỐNG DỊCH CỦA PTT VŨ ĐỨC ĐAM VÀ CHÍNH PHỦ, CÙNG SỰ NỖ LỰC CỦA ĐỘI NGŨ Y BÁC SỸ, ĐỒNG LONG TOÀN QUÂN VÀ TOÀN DÂN VIỆT NAM. VỀ DỊCH COVID-19 HIỆN TẠI, NHÂN DÂN RẤT TIN TƯỞNG VỀ SỰ CHỈ ĐẠO CHỐNG DỊCH CỦA PTT VŨ ĐỨC ĐAM VÀ CHÍNH PHỦ, CÙNG SỰ NỖ LỰC CỦA ĐỘI NGŨ Y BÁC SỸ, ĐỒNG LONG TOÀN QUÂN VÀ TOÀN DÂN VIỆT NAM. Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 29, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.