ĐÁM CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN - HÃY LẮNG TAI MÀ NGHE!

___________________


Mọi người vẫn hay nói với nhau rằng, những kẻ thiếu khuyết cái gì thì thường hay rao giảng về cái đó. Thùng rỗng kêu to, ếch chết tại miệng. Xấu thì thường hay nói tốt, dốt lại hay chơi chữ. Anh ngọng thì hay phô, anh chuyên đi "đổ bô" lại hay phét lác về lòng yêu nước. Lũ bán nước hay nói về nghĩa đồng bào và đám "ngụy nhào" lại hay tinh vi về nhân quyền dân chủ. Năm 2020 Âm lịch sắp qua, năm mới Tân Sửu 2021 sắp đến. Chẳng có gì tặng quà, thôi thì gửi cho mấy anh em đu càng tụt quần đôi lời gọi là khai dân trí cho các bé U70-U80, thuộc giống vong quốc nô, vô loài, phản chủ, chống phá đất nước đôi lời như sau:


THỨ NHẤT, các người hãy thôi nói về tự do ngôn luận. Thật là kì quặc khi các người - những kẻ cầm súng bắn gục những nhà báo Việt Nam chân chính ở Mỹ, lại mở mồm rao giảng về tự do ngôn luận. Phải chăng da mặt các người dày hơn da trâu? Tự do ngôn luận là khái niệm có tính tương đối. Xã hội loài người luôn có nhiều người xấu hơn là người tốt, nếu để tự do ngôn luận tuyệt đối, ai muốn nói gì thì nói, chắc chắn những dư luận xấu sẽ tràn ngập khắp mọi nơi và làm băng hoại đạo đức loài người. Đó là lý do nước nào cũng có những cơ quan kiểm duyệt thông tin.


 THỨ HAI, các người hãy thôi dạy người Việt Nam về tình yêu nước. Thật là xảo trá khi các người – những kẻ đã từng khom lưng cúi đầu làm tôi mọi, làm tay sai cho Pháp, Nhật và cho Mỹ để bức hại đồng bào, phản bội lại khát vọng độc lập, tự do, thống nhất của nhân dân, giờ đây lại rao giảng về tình yêu nước? Thế thì khác gì Lê Chiêu Thống dạy Quang Trung về lòng trung thành, khác gì Trần Ích Tắc dạy Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn về tinh thần dân tộc? Các người không có tư cách dạy nhân dân Việt Nam về tình yêu tổ quốc. Các người càng không có tư cách dạy Việt Cộng về tình yêu đất nước. Hãy tìm Bảy Nhu - người cai ngục ở nhà tù Phú Quốc để biết Việt Cộng yêu nước như thế nào. Có rất nhiều người yêu nước không phải là Việt Cộng: có thể kể đến như Nguyễn Thái Học, Nguyễn An Ninh, Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, sinh viên Nguyễn Thái Bình… Nhưng Việt Cộng là những người gan góc nhất, kiên cường nhất, bất khuất nhất trước sự dã man, tàn bạo của kẻ thù. Lịch sử nhà tù Phú Quốc và Côn Đảo đã chứng minh. Chỉ có những kẻ mù lương tri, điếc lẽ phải và ung thư dối trá, mới phủ nhận điều đó.


 THỨ BA, các người hãy thôi dạy người Việt Nam về cách chiến đấu bảo vệ chủ quyền ở Biển Đông. Thật là nực cười khi những kẻ tụt quần đu càng, bán Hoàng Sa cho Trung Quốc lại lên tiếng chỉ trích những người đã từng đánh bại thực dân Pháp, quét sạch Phát xít Nhật và tống cổ Đế quốc Mỹ về nước, tiêu diệt bè lũ Polpot – Ieng Sary ở biên giới Tây nam (tay sai của Mỹ – Trung) cũng như hoàn thành nhiệm vụ Quốc tế cao cả là giải phóng Đất nước Cam-pu-chia, tiếp đến là thần tốc đập tan Tập đoàn bành trướng Bắc Kinh ở biên giới phía Bắc, rằng phải làm thế nào để bảo vệ chủ quyền lãnh hải. Xin lỗi, kinh nghiệm đu càng hay nghệ thuật đu càng sao cho đu không rớt, càng không gãy, khi đu tè không ướt quần, các người cứ dạy lại cho con cháu các người học tập và làm theo. Còn chúng tôi thì không cần đâu nhé.


 THỨ TƯ, các người hãy thôi nói về nhân quyền. Những người đã từng đập vỡ cổ chai thuỷ tinh, đâm xoáy cổ chai thuỷ tinh vào cửa mình của thiếu nữ Nguyễn Thị Mai hay như tra tấn chị Trần Thị Lý với 42 vết thương trên người liên tục rỉ máu, đầu vú bị cắt còn loét nham nhở, bộ phận sinh dục chảy máu liên tục sẽ là người mang đến nhân quyền cho phụ nữ Việt Nam? Những người đã từng cưa sống 6 lần đôi chân của thanh niên Nguyễn Văn Thương, sẽ là người mang đến nhân quyền cho thanh niên Việt Nam? (Mời đọc Người bị CIA cưa chân 6 lần, NXB Tổng hợp Tp.HCM). Nếu không tin hãy tìm hiểu từ báo chí nước ngoài nữa nhé!


Cũng không nên dựa hơi vào Bố Mỹ của các thím để đòi hỏi làm người như các thím đang ngày đêm khản cổ trên các trang mạng xã hội, các thím hãy nhìn vào Đất nước Sirya để hiểu về NHÂN QUYỀN CỦA NGƯỜI MỸ.


Tôi khuyên các bạn nên dừng lại những trò lố bịch, kệch cỡm và vô sỉ. Chúng tôi, những người Việt Nam yêu nước, những người Việt Cộng yêu Tổ quốc thương giống nòi tự biết phải làm gì để thay đổi những cái chưa tốt, phát huy những cái tốt ở Quê hương chúng tôi. Chúng tôi không có cái khoái cảm đặc biệt khi làm tay sai cho ngoại bang như các bạn, nên các bạn đừng phiền công cuộc xây dựng, đổi mới của Đất nước chúng tôi nữa nhé.


Nếu các bạn dừng lại, sám hối với Tổ Quốc, với Nhân dân, chúng tôi vẫn xem các bạn là đồng bào. Về mà xem con thuyền nước Nam đang chở đầy những mùa xuân chứa đầy hoa tươi, trái ngọt. Thức thời mới là trang tuấn kiệt. Nếu các bạn tiếp tục ngoan cố, thì chúng tôi đành xem các bạn là giặc như các bạn đã từng vậy!


ĐÁM CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN - HÃY LẮNG TAI MÀ NGHE! ĐÁM CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN - HÃY LẮNG TAI MÀ NGHE! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 08, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.