CÙNG BÀN LUẬN VỀ KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG "LẤY LẠI ĐẤT TỔ, KHÔNG LÀM KHỔ DÂN" CỦA BỌN PHẢN ĐỘNG CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI?


Trải qua 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới do Đảng cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo, đất nước ta đã giành được những thành tựu vô cùng to lớn, mang ý nghĩa lịch sử; uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế đang tăng cao hơn bao giờ hết; tuyệt đại đa số nhân dân đều tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc luôn được giữ vững và tăng cường. Thế nhưng các thế lực thù địch vẫn cố tình xuyên tạc, tìm đủ mọi chiêu trò, thủ đoạn chống phá quyết liệt hòng làm thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. 

Trong những năm qua, từ nước ngoài các đối tượng chống phá chủ trương thành lập nhiều tổ chức phản động và liên tiếp có những hoạt động khủng bố, phá hoại ở trong nước nhằm âm mưu lật đổ chính quyền, lật đổ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bằng bạo lực vũ trang. Trong đó tổ chức chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời do Đào Minh Quân (sinh ngày 27/7/1952 quê quán tại xã Kỳ Hương huyện Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam cựu trung úy quân lực Việt Nam cộng hòa...đu càng sang sống lưu vong tại Mỹ) thành lập từ đầu năm 2014 đến nay và tự phong cho bản thân làm thủ tướng rồi tổng thống của cái gọi là nền đệ tam Việt Nam cộng hòa. 

Cái gọi là chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời do tên phản động Đào Minh Quân cầm đầu chủ trương hình thành khung tổ chức từ trung ương tới cơ sở để tập hợp được lực lượng từ mọi tầng lớp trong xã hội. Chúng sử dụng phương pháp đấu tranh bạo động để lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam với khẩu hiệu hành động "Lấy lại đất tổ, không làm khổ dân", chúng quy định các thành viên phải tiến hành nghi lễ đạp ảnh chân dung lãnh tụ của Đảng ta, đốt cờ Đảng, cờ tổ quốc để chứng tỏ đoạn tuyệt với chế độ cộng sản. 

Như vậy! Sự thật của âm mưu "Lấy lại đất tổ, không làm khổ dân", do bọn phản động Đào Minh Quân và tay chân đặt ra là gì?

Trước hết nói đến từ "đất tổ" bất cứ người dân Việt Nam nào cũng hiểu rằng: đất tổ Việt Nam chính là dãy đất hình chữ " S " chạy dài từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái (ngày nay còn có thêm cả vùng trời, vùng biển nối liền), do tổ tiên của người Việt Nam khai phá, xây dựng, lập nên từ bao đời. Để ngày nay các thế hệ con cháu dân tộc Việt Nam sinh sống và phát triển đất nước; như vậy hơn 90 triệu dân của nước Việt Nam ngày nay cùng bà con việt kiều có tinh thần dân tộc, có tình yêu quê hương đất nước, mong muốn đoàn kết thống nhất để cùng xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển giàu đẹp, phồn thịnh mới là những người thực sự có đất tổ; còn đối với bọn phản động ngụy quyền từng hại dân, bán nước; đu càng kiếm lợi cầu vinh nơi xứ lạ quê người suốt 46 năm qua như tổ chức phản động chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời thì làm gì có đất tổ thực sự. Vì vậy! Chiêu bài "Lấy lại đất tổ" mà Đào Minh Quân và bè lũ tay sai phản động đề ra chỉ là một chiêu trò bịp bợm hòng đánh vào tâm lý nhẹ dạ cả tin của một số bà con việt kiều ở hải ngoại, để lừa gạt kiếm tiền phục vụ cho ảo tưởng viễn vông mơ hồ của bọn chúng. 

Đối với cụm từ "không làm khổ dân" do bọn chúng đề ra; bất cứ người Việt Nam yêu nước chân chính nào đã từng sống, theo dõi, nghiên cứu lịch sử cội nguồn dân tộc cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng: dưới chế độ ngụy quyền Sài Gòn trước năm 1975, đời sống của nhân dân Việt Nam khổ sở, cùng cực như thế nào? Chúng hung hăng tiếp tay đế quốc Mỹ đốt phá làng, bản, hủy hoại môi trường bằng chất độc da cam dioxin, bom napan cùng nhiều loại chất độc hóa học khác...thẳng tay giết hại đồng bào mình...tên Đào Minh Quân chính là một trung úy sĩ quan trong chế độ tàn bạo, thối nát đó thì liệu rằng có thực hiện được mục tiêu "không làm khổ dân" theo như khẩu hiệu hành động mà bọn chúng đề ra không?

Trải dài lịch sử suốt 46 năm qua từ khi đất nước độc lập thống nhất, Bắc Nam sum họp một nhà; dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng cộng sản, sự quản lý điều hành linh hoạt sáng tạo của Nhà nước, Chính phủ ; sự chung sức đồng lòng của toàn dân thực hiện công cuộc đổi mới, luôn nhất quán chủ trương "Xây dựng xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh". Cuộc sống tự do của người dân Việt Nam hiện nay so với giai đoạn trước năm 1975 là đều không phải bàn cãi. Quan hệ đối ngoại, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế nhận được sự ngưỡng mộ cao độ của thế giới (kể cả các quốc gia từng là thù địch của Việt Nam một thời), tính dân tộc, nhân văn cao cả của người Việt Nam ngày nay cũng là một điểm sáng trong cộng đồng quốc tế, hiếm có một quốc gia nào mà khi đất nước gặp hoạn nạn do thiên tai bảo lũ, do dịch bệnh gây ra nhân dân lại đồng lòng tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ, san sẻ cho nhau như dân tộc Việt Nam. Nhiều kiều bào từ nước ngoài về quê trong dịp tết nguyên đán, các lễ hội lớn của dân tộc được Đảng, Nhà nước, các ban ngành từ trung ương đến địa phương tiếp đón niềm nở, trọng thị...đã kết nối thêm truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước; giúp cho kiều bào càng an tâm tin tưởng vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Đảng và Nhân dân ta, từ đó tự giác đóng góp tham gia vào công cuộc kiến thiết đất nước. 

Tất cả chúng ta hãy vững tin vào sự phát triển đi lên của đất nước, xây dựng cho mình một cách nhìn toàn diện, khách quan, chính xác sự phát triển tiến bộ của xã hội. Tuyệt đối không mù quáng, nghe theo âm mưu xuyên tạc, kích động, gây rối...của các thế lực thù địch; làm ảnh hưởng đến uy tín, truyền thống quý báu mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đã dày công xây dựng trong suốt 46 năm qua và hướng tới tương lai tươi sáng hơn mà nhân dân ta, đất nước ta sẽ tiếp tục thực hiện./.


TRẦN HÙNG CƯỜNG.
CÙNG BÀN LUẬN VỀ KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG "LẤY LẠI ĐẤT TỔ, KHÔNG LÀM KHỔ DÂN" CỦA BỌN PHẢN ĐỘNG CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI? CÙNG BÀN LUẬN VỀ KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG "LẤY LẠI ĐẤT TỔ, KHÔNG LÀM KHỔ DÂN" CỦA BỌN PHẢN ĐỘNG CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 28, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.