HẾT “CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI” THÀNH “ĐỘC TÀI CÁ NHÂN”

<Vương Lương>


Đại hội Đảng đã kết thúc từ lâu cùng với đó là những thành công vang dội, thực hiện đúng ý Đảng lòng dân thế nhưng các trang chống đối vẫn đang cay cú chống phát, viết nhưng bài viết có luận điệu hết sức nực cười, đặc biệt chú trọng vào việc bác Trọng đã giữ chức vụ quá 2 nhiệm kỳ.


Để chứng minh rằng các luận điệu này của giới rận chủ hoàn toàn sai tôi xin phân tích và tổng hợp một số lập luận sau:


Thứ nhất, chính các nhà “phân tích” phương Tây cũng nhìn nhận rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không có khả năng trở thành một “nhà độc tài cá nhân” trong dài hạn, xét về cả phong cách lãnh đạo, tuổi tác lẫn sức khỏe. Chẳng hạn, đây là nhận xét của của Jonathan London trên BBC.

Thứ hai, nhìn từ hành động xin rút lui vì lý do tuổi cao sức yếu tại Đại hội cũng như số phiếu tín nhiệm rất cao cũng như dễ dàng đo lường được lòng dân ủng hộ Tổng Bí thư tái cử tiếp tục dẫn dắt đất nước.

Thứ ba, việc tái nhiệm lần thức 3 của bác Trọng vừa hợp ý dân vừa nhận được sự tí nhiệm cao do đó đây có thể được gọi là trường hợp đặc biệt của đặc biệt và hơn thế nữa, việc sửa điều lệ trong thời gian khó khăn kinh tế chống covid như thế này thì chưa cần thiết


Vì sao các đối tượng vẫn đang cứng đầu vậy, phải chăng do ông Biden mới nhậm chức nên muốn gây sự chú ý chăng.


HẾT “CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI” THÀNH “ĐỘC TÀI CÁ NHÂN” HẾT “CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI” THÀNH “ĐỘC TÀI CÁ NHÂN” Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 21, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.