HÌNH ẢNH BỊ ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI BỊ XUYÊN TẠCMới đây trên mạng xã hội đang nổi lên hình ảnh một chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương và ngồi nghỉ trên đường, dựa lưng vào chiếc xe làm nhiệm vụ. Nhìn sơ qua thì ai cũng dễ hiểu lầm, đây lại là một cơ hội tốt cho các đối tượng phản động có thể lợi dụng sự cả tin của cộng đồng mạng xuyên tạc sự thật.


Điển hình như đối tượng Phạm Minh Vũ, cùng một số đối tượng khác đã đưa ra những lời lẽ khó có thể chấp nhận như: “Khi CSCĐ ngã, dân mặc kệ vì chưa bao giờ thấy CSCĐ đứng về phía Nhân dân, hay đòi quyền lợi cho dân. Phải nói quyền lợi Dân và Đảng cộng sản đã là hai chiến tuyến. Đảng cộng sản đã làm tất cả những gì đều đi ngược lại lợi ích đất nước …”


Theo như xác minh, vụ việc trên xảy ra tại khu vực cổng trường THPT Chuyên Lào Cai. Khi đó, 3 thanh niên phóng xe không đội mũ bảo hiểm, khi gặp Cảnh sát Cơ động, do sợ bị xử lý vi phạm đã bỏ chạy rồi gây tai nạn giao thông. Cùng lúc xảy ra vụ tai nạn, xe môtô của lực lượng cảnh sát cơ động đuổi theo xe vi phạm giao thông này cũng va chạm với xe ôtô biển kiểm soát 24A-133.12 chạy cùng chiều khiến 2 chiến sĩ bị thương nhẹ.


Trên thực tế, người dân cũng đã có hỏi thăm và giúp đỡ các chiến sĩ. Hình ảnh trên không biết do ai chụp nhưng nó đã bị biến tướng một cách lệch lạc, không thể chấp nhận các lý luận của các đối tượng rận chủ. Đúng là khi có hoạn nạn thì 1 câu công an 2 câu công an, khi có chuyện xảy ra thì mọi mũi nhọn đều hướng vào lực lượng Công an cả.


HÌNH ẢNH BỊ ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI BỊ XUYÊN TẠC HÌNH ẢNH BỊ ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI BỊ XUYÊN TẠC Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 24, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.