Đ.M ANH EM RẬN CHỦ MÕM NGAO LẠI XUYÊN TẠC "GIÁM ĐỐC CDC HẢI DƯƠNG BỊ ĐÌNH CHỈ CÔNG TÁC"Anh em dân chủ mõm ngao dạo này chơi bẩn, bịa đặt, xuyên tạc đủ điều, miễn là có thể gây ra tình trạng nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận, làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19.


Mới đây nhất, anh em dân chủ mõm ngao bịa tạc thông tin, "ông Phạm Duy Tuyến, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương, bị đình chỉ chức vụ và điều động Tiến sĩ Trần Quang Cảnh là Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương về thay". Lý do ông Tuyến bị thay thế được anh em mõm ngao giải thích là "do làm thất lạc, nhầm lẫn nhiều mẫu dương tính SARS-CoV-2". 


Luận điệu của các anh chị chả khác luận điệu của tổ chức khủng bố Việt Tân, hay Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời của Đào Minh Quân, hoặc của anh em thuộc nhóm 3 dòng kẻ đại diện cho tộc Đu Càng. Nói trắng hếu ra, đó là những thông tin bẩn tưởi, tanh hôi được anh em phọt ra có chủ đích.


Thật tiếc, có một số anh em bao gồm cả Bs, Ks... cũng dính bả. Xem ra công cuộc "Nâng cao dân trí, chấn hưng dân khí, cải thiện dân sinh" mà anh em mõm ngao mượn của cụ Phan Chu Trinh để quảng bá, che phủ cho những hành vi bất hảo của mình còn lâu mới có thể thực hiện được.


Trở lại vấn đề "Giám đốc CDC Hải Dương bị đình chỉ công tác", chiều nay 17/2/2021, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương Nguyễn Quang Phúc đã bác bỏ thông tin trên. Không tin, cứ mở báo ra mà đọc. Tôi không nói điêu.


Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương khẳng định: "Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, không có cơ sở, thiếu chính xác, gây nhiễu loạn, hoang mang dư luận, trong lúc cả hệ thống chính trị và nhân dân Hải Dương đang tích cực ngăn chặn dịch Covid-19".


Ông Nguyễn Quang Phúc cho biết thêm căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Hải Dương đang có diễn biến phức tạp, do yêu cầu công tác bộ phận xét nghiệm dịch tễ, cần phải tăng cường nhân sự vì số đối tượng cần phải lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm và số mẫu bệnh phẩm còn khá nhiều nên Sở Y tế Hải Dương đã đề nghị Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh ban hành quyết định huy động Tiến sĩ Trần Quang Cảnh, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương, đến CDC Hải Dương để điều hành hoạt động nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Từ cơ sở đó, Tỉnh ủy Hải Dương đã bàn bạc thống nhất trưng dụng TS Trần Quang Cảnh đến CDC Hải Dương để hỗ trợ công tác, tăng tiến độ xét nghiệm các mẫu Covid-19 kể từ ngày 9/2 cho đến khi khống chế được dịch bệnh.


Như vậy đã rõ, ông Trần Quang Cảnh chỉ là cán bộ được trưng dụng (có thời hạn) để tăng cường về chuyên môn cho CDC Hải Dương. Thực tế là hiện nay, ông Phạm Duy Tuyến, vẫn đang là Giám đốc CDC Hải Dương và đang điều hành mọi hoạt động của CDC Hải Dương.


Như trên đã nói, não trạng anh em dân chủ mõm ngao rất hôi hám và bẩn tưởi, nên không thể lừa được ai lâu. Sự thật đã được phanh phui chỉ trong phút mốt. Xin được khuyên anh em rằng, đừng nên ngửa cổ lên trời mà phun nước bọt.


TrelangblogĐ.M ANH EM RẬN CHỦ MÕM NGAO LẠI XUYÊN TẠC "GIÁM ĐỐC CDC HẢI DƯƠNG BỊ ĐÌNH CHỈ CÔNG TÁC"  Đ.M ANH EM RẬN CHỦ MÕM NGAO LẠI XUYÊN TẠC "GIÁM ĐỐC CDC HẢI DƯƠNG BỊ ĐÌNH CHỈ CÔNG TÁC" Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 18, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.