SAO CỨ PHẢI TỰ NHỤC


<Vương Lương>

Gần đâu trên mạng xã hội đang nổi lên những hình ảnh và những thông tin về việc xe oto của Vinfast đang đi trên đường ngon lành thì lại bị rụng bánh, rồi kéo theo đó là trào lưu chê bai, lên tiếng chỉ trích về chất lượng, thậm chí là công kích về phía hãng xe này, được đà đó thì hàng loạt các đối tượng, thành phần nhảy vào hùa theo.


Thứ nhất, làm gì có chuyện xe đang đi mà rụng được bánh, chỉ có một nguyên do nào đó tác động lên cái xe thì mới có chuyện đang đi trên đường xe mới rụng bánh ra được. Bên cạnh đó những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cũng chả có ai dám đứng ra nhận mình làm chủ xe và đã đăng tải lên, tất cả những hình ảnh đó đa số đều không có nguồn rõ ràng thậm chí thời gian, đia điểm cũng không có.


Rất hiếm người trên mạng xã hội hay thậm chí ngoài đời kêu than về chất lượng của chiếc xe hay về chính sách chăm sóc khách hàng của vinfast, có thể có tình huống rụng bánh nhưng do chăm sóc khách hàng tốt nên chủ nhân chiếc xe cũng hoàn toàn hài lòng.

Thứ hai, dây chuyền sản xuất của Vinfast là được mua lại và hãng xe của Vin cũng là một cái tên mới nổi trong ngành sản xuất xe hơi. Xe Lux VinFast là một sản phẩm được kết tinh từ rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới, trong đó có BMW và đây là một hãng xe có bề dày lâu năm trong sản xuất oto, bên cạnh đó dây chuyền sản xuất vinfast cũng được mua lại từ phía Đức. Do đó, tuy mới và còn nhiều điểm chưa hoàn hảo nhưng việc đang đi mà tự dưng rụng nghe có vẻ vô lý.


Ngay cả những chiếc xe đến từ các hãng nổi tiếng và có kinh nghiệm trong sản xuất oto còn rụng ầm ầm, huống chi đến một hãng xe mới bước vào mặt trận xe hơi. Tóm lại, với những ai tự nhục thì của người vẫn thơm hơn của ta, chỉ giỏi soi mói, chọc ngoáy những lúc không cần thiết thôi.


SAO CỨ PHẢI TỰ NHỤC SAO CỨ PHẢI TỰ NHỤC Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 28, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.