SAU ĐẠI HỘI, DÂN CHỦ VIỆT VẪN TIẾP TỤC XUYÊN TẠC HẠ BỆ LÃNH ĐẠO ĐẢNG


"Nguyễn Phú Trọng bám ghế TBT để chặn Nguyễn Xuân Phúc" hay "Tứ trụ toàn là kẻ bán nước".... đều là những thông tin mà dân chủ Việt đã tung lên mạng xã hội để hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước sau khi Đại hội Đảng lần thứ 13 kết thúc.


Nhìn vào quá trình chống phá Đại hội Đảng lần này, các nhà dân chủ Việt vẫn theo lối mòn cũ giở các thủ đoạn tung tin từ nhân sự đến xuyên tạc chia rẽ nội bộ để gây mất đoàn kết nhân dân, khiến người dân hoang mang, dao động.


Kết quả bầu cử của Đại hội đã là minh chứng hùng hồn cho thấy sự thắng lợi của Đảng, thể hiện trách nhiệm đối với dân với đất nước Việt Nam; đồng thời khẳng định sự thất bại cay đắng của dân chủ Việt trong trò thầy bói xem voi, tung tin hỏa mù về vấn đề nhân sự của Đảng.

Sau khi Đại hội thành công, cả nước hân hoan vì đội ngũ lãnh đạo đã có sự kế thừa giữa lớp lãnh đạo dày dặn, uy tín cao cùng với những người trẻ tuổi được lựa chọn, bồi dưỡng để gánh vác công việc chung của xã hội.

Thế nên những luận điệu cho rằng "đấu đá" "phe phái, tranh giành quyền lực" trở thành vô nghĩa khi chính những chiêu trò này đã bóc mẽ dân chủ Việt là những thành phần phá hoại công cuộc kiến quốc, kẻ thù của dân tộc Việt Nam.

Trong thời gian tới sẽ diễn ra các cuộc bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân, chắc hẳn những kẻ không ưa chế độ tiếp tục tung tin hỏa mù để xuyên tạc, làm hoang mang dư luận. Vì vậy cần thiết phải có sự cảnh tỉnh cao độ với những thành phần xấu này.

#h2@#


SAU ĐẠI HỘI, DÂN CHỦ VIỆT VẪN TIẾP TỤC XUYÊN TẠC HẠ BỆ LÃNH ĐẠO ĐẢNG SAU ĐẠI HỘI, DÂN CHỦ VIỆT VẪN TIẾP TỤC XUYÊN TẠC HẠ BỆ LÃNH ĐẠO ĐẢNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 09, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.