Tư cách ứng cử viên ĐBQH khóa XV Lê Trọng Hùng


Về ứng cử viên ĐBQH khóa XV Lê Trọng Hùng, hiện nay rận chủ này đã và đang tiến hành những bước để hoàn thiện hồ sơ ứng cử ĐBQH khóa XV; cùng đó là hàng loạt những bài viết thể hiện việc “quyết tâm” ra ứng cử trong cuộc bầu cử sắp tới. Không chỉ tham gia tự ứng cử, trên livestreams của mình tại trang “CHTV Việt Nam”, Lê Trọng Hùng còn có những video clip để “đào tạo dân biểu 4.0” với nội dung nhảm nhí; cho rằng mình là đại diện “công dân gương mẫu, công dân chuẩn mực, công dân thuần chủng” mà được Hùng gọi chung là “đại công dân”. Dõi theo quá trình chuẩn bị, tự ứng cử đến những hoạt động của Lê Trọng Hùng thì có thể thấy rận chủ này đang có biểu hiện như một kẻ tâm thần nhiều hơn.


Để có thể hình dung thêm về một ứng cử viên ĐBQH như Lê Trọng Hùng, có thể thấy, Lê Trọng Hùng với biệt danh trong giới rận chủ “Hùng Gàn” (nhưng thực chất là “Hùng Điên”), sinh ngày 19/3/1979, địa chỉ: số 9A ngách 59 ngõ 325 Kim Ngưu, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; từng là giáo viên trường câm điếc, hiện nay thì thuộc dạng “hành nghề dân chủ”, mà rận chủ này tự cho là “nhà báo tự do”. Lê Trọng Hùng bắt đầu được cộng đồng rận chủ biết đến nhiều hơn kể từ khi tham gia “Phong trào Chấn Hưng Nước Việt” cùng rận chủ Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển (hiện đã bị bắt ngày 02/3/2017 với tội danh “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” - Điều 88 Bộ luật hình sự), Hùng tham gia với vai trò phụ trách “Kênh 2” được thành lập từ ngày 20/2/2017, chuyên nói về vấn đề “dân oan, xã hội, giáo dục”. Với “thần kinh có vấn đề” của Lê Trọng Hùng, có thể nhận thấy trong những video clip mà Hùng livestream đều là những nội dung khá nhảm nhí, được chú ý bởi những lời lẽ lộng ngôn, bạo mồm bạo miệng... qua đó xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Với việc bản thân Hùng là người thất nghiệp, tính cách thì hâm hâm dở dở, vợ Hùng cũng là một người khiếm thị không có khả năng lao động... Do vậy, có thể thấy nguồn sống của gia đình hiện nay trông cậy cả vào việc “chửi bới” trên mạng để kiếm tiền tài trợ từ số chống đối.


Đồng thời, khi “phong trào biểu tình” trong giới rận chủ còn rầm rộ, Lê Trọng Hùng cũng từng nhiều lần tham gia các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối cùng số đối tượng chống đối. Riêng trong vụ việc diễn ra tại Đồng Tâm, Lê Trọng Hùng cùng số rận chủ từng về địa bàn Đồng Tâm, gặp gỡ, tiếp xúc với số chống đối tại địa bàn như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển... qua đó mang danh “tặng Hiến pháp” để “phổ biến quyền công dân”. Không quá khi nói những hoạt động dẫn tới vi phạm pháp luật nghiêm trọng của số đối tượng cầm đầu trong “Tổ Đồng Thuận” tại địa bàn Đồng Tâm, là do gặp gỡ, tiếp xúc, cùng với những lời hứa hẹn, hậu thuẫn của những kẻ như Lê Trọng Hùng.


Nhìn lại “phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa XIV”, cùng đó là sự hưởng ứng tham gia của những rận chủ “sừng sỏ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Kim Môn, Đặng Bích Phượng... còn không ăn ai, bị bẽ mặt tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, loại ngay từ “vòng gửi xe”. Vậy mà với một kẻ tâm thần có vấn đề như Lê Trọng Hùng, ngay đến cả “uy tín” trong giới rận chủ còn không có, thì nói gì đến tư cách để tham gia tranh cử. 


BX.


Tư cách ứng cử viên ĐBQH khóa XV Lê Trọng Hùng Tư cách ứng cử viên ĐBQH khóa XV Lê Trọng Hùng Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 28, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.