"TỰ ỨNG CỬ" ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NÈ BÀ CON 🤣Mấy kỳ bầu ĐBQH gần đây, kỳ nào cũng thế - đám tự xưng hoạt động "dân chủ" mà chúng ta vẫn hay gọi là "dân chủ cuội" ấy - lại giở trò tự ứng cử ĐBQH. 

Năm trước ở khu vực Hà Nội nổi lên mấy cái tên đình đám như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Tường Thụy... nhưng hầu hết đều bị loại ở vòng gửi xe do không được tín nhiệm ở nơi công tác, nơi cư trú. 


Nực cười nhất là Nguyễn Quang A bày đủ trò mèo vẫn bị người dân ở tổ dân phố vạch mặt là không có quan hệ quần chúng và không tham gia bất cứ hoạt động nào ở nơi cư trú nên nhất quyết không bầu, làm đám vo ve tốn bao tiền mua hoa đến tặng làm màu mà vẫn phải tẽn tò cuốn gói.


Năm nay lại nổi lên Lê Văn Dũng (tức Le Dung Vova). Nếu như Nguyễn Quang A được biết đến là kẻ ruồng bỏ mẹ cha thì Dũng Vova là kẻ đánh vợ như đánh chó rồi chịch dạo như gà. 


Hehe, cả cái phố Hà Trì ở Hà Đông đều biết. Dũng không đẹp trai, thậm chí mắt hí môi thâm da mặt tái như dái bò, răng sít nhưng giới hoạt động "dân chủ" cũng phải ngả mũ nể phục tài múa mép đong gái. 


Chả thế mà chỉ sau vài nháy, Dũng thu nạp và cấp ngay cho cái "thẻ phóng viên" của cái gọi là "Truyền hình CHTV" cho em Cát Linh mặt trơ trán bóng và thẳng tay tống cổ vợ ra đường. 


Không chỉ có vậy, Dũng Vova còn thường xuyên sử dụng trang facebook của mình để tuyên truyền, kích động. 


Trên trang facbook "Truyền hình CHTV" Dũng Vova cùng Lê Trọng Hùng (tức Hùng "gàn"), nhà ở phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng liên tục có hoạt động tuyên truyền bóp méo nhằm gây nhiễu loạn nhận thức, khiến cho nhiều người hiểu sai các quy định của Hiến pháp và Pháp luật. 


Mà có vẻ như lần này Hùng "gàn" cũng đang có dự định tự ứng cử ĐBQH đấy. 


Hehe, chúng nó chủ yếu tự ứng cử để gây rối, phá hoại chứ nhân cách ấy thì tư cách gì mà đòi tự ứng cử thành người đại diện cho dân?


Phải không Cụ #TổngCam nhỉ. Đồng quan điểm với cụ nhé.

#e2@#


"TỰ ỨNG CỬ" ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NÈ BÀ CON 🤣 "TỰ ỨNG CỬ" ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NÈ BÀ CON 🤣 Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 23, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.