CẦN KỊP THỜI NGĂN CHẶN SỰ KÍCH ĐỘNG NGUY HIỂM CỦA NGUYỄN VĂN PHƯỚC


Nhắc đến Nguyễn Văn Phước, CEO First News- Trí Việt có lẽ những người Việt Nam yêu nước không khỏi rùng mình bởi những điều “ác quỷ” khi Phước len lỏi vào đám người biểu tình phát tờ rơi kích động chống chính quyền trong các vụ bạo động chống Luật Đặc Khu, Luật An ninh mạng, tháng 6/2018. Khốn nạn hơn chính Phước là kẻ bày mưu, bố trận trong cuốn sách “Gạc Ma- Vòng tròn bất tử” ra mắt vào trung tuần tháng 7/2018 nhằm đầu độc thế hệ trẻ, xuyên tạc, vu khống Bộ Chính trị và Quân ủy Trung ương. Những hành vi xuyên tạc, chống phá, kích động lật đổ chế độ của Phước đã bị cộng đồng phản ứng dữ dội và Cục Xuất bản, In và Phát hành đã thu hồi, cấm xuất bản và lưu hành cuốn sách dị tật nói trên.


Sau khi “Nồi thạch tín Gạc Ma- Vòng tròn bất tử” đã chìm vào lãng quên bởi vết bùn bôi lên hình ảnh chế độ thì Phước thường xuyên có những bài viết trên Facebook cá nhân sặc mùi phản động và cổ súy cho tà đạo Pháp luân công, kích động người dân Việt Nam bất mãn chế độ, phản kháng hoặc chống phá chính quyền. Thời gian gần đây, lợi dụng vấn đề bạo loạn ở Hồng Công, Myanmar, Phước liên tục cập nhật, cổ súy, thể hiện chiêu trò đạo đức giả thương sót cho bọn phản loạn, kích động thanh niên Việt Nam “noi gương”. Ngông cuồng hơn, hắn đã quy chụp, bôi xấu tình hình xã hội Việt Nam, liên hệ vô căn cứ với vụ án Đồng Tâm để cho rằng xã hội Việt Nam đang “bất công, suy đồi” và vu cáo chính quyền, chế độ “độc tài” đã gây ra điều đó.


Những hành động của Phước là hết sức nguy hiểm, đang thể hiện rõ ràng quan điểm chống phá Nhà nước, chế độ. Vì vậy, mỗi người dân yêu nước Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, không mắc mưu tẩy não của kẻ thù. Đồng thời, đề nghị các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm các hành vi xuyên tạc, phát tán, bôi nhọ chế độ và kích động bạo loạn thông qua mạng xã hội của Nguyễn Văn Phước.


Có điều khó hiểu là: tại sao sau những hành vi sai trái có hệ thống đó của Nguyễn Văn Phước, đặc biệt là ngay sau sai phạm trong năm 2018 nêu trên, thì liên tục 2 năm 2019 - 2020 Phước lại được Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch trao giải thưởng “Phát triển văn hoá đọc”?


Thanh niên Việt Nam và cộng đồng đọc được gì, học được gì từ Phước?

Đọc dị tật và học bạo loạn, khủng bố? Ai là người chịu trách nhiệm trong việc trao giải thưởng để Phước tiếp tục gieo rắc bả độc?


Cần biết rằng, Nguyễn Văn Phước có mối liên hệ rất chặt chẽ với các nhân vật chống Cộng người Mỹ và những kẻ chống phá chế độ trong nước. 


Để triệt tiêu những “hạt giống âm hồn” hết sức nguy hiểm từ Phước; đồng thời lấy lại, củng cố lòng tin của tuổi trẻ và nhân dân, đề nghị các cấp các ngành cần kịp thời xử lý và làm rõ những vấn đề nêu trên!

Xuân Chí
CẦN KỊP THỜI NGĂN CHẶN SỰ KÍCH ĐỘNG NGUY HIỂM CỦA NGUYỄN VĂN PHƯỚC CẦN KỊP THỜI NGĂN CHẶN SỰ KÍCH ĐỘNG NGUY HIỂM CỦA NGUYỄN VĂN PHƯỚC Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 08, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.