LẬT MẶT CHỐNG PHÁ CỦA THÁI BÁ TÂN NGHỆ AN


        Thái Bá Tân sinh ngày 27 tháng 02 năm 1949 tại xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An là dịch giả, nhà thơ, nhà văn. Thái Bá Tân từng được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện, hỗ trợ và cử đi học tại Đại học Ngoại ngữ Matscova (1967-1974), sau đó, làm phiên dịch tiếng Anh và Nga ở Bộ Thủy sản. Thái Bá Tân đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như dạy tiếng Anh và Văn học Anh tại Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội 1975-1978, biên tập sách tại Nhà xuất bản Lao Động, Hội nhà văn. Thái Bá Tân đã từng là một công dân hăng say cống hiến cho nền văn học nước nhà với khoảng 70 đầu sách, gồm thơ dịch, truyện ngắn và thơ sáng tác.

          Trước đây, dư luận đã hết sức phẫn nộ khi Thái Bá Tân sáng tác thơ xuyên tạc về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sáng tác thơ xuyên tạc, nói xấu chính quyền, ủng hộ bọn phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam…

 Ngay cả người mẹ của Thái Bá Tân cũng khuyên răn ông ta rằng  không được "chửi đảng" nữa. "Ơn đảng, ơn chính phủ mà nhà ta được như ngày nay". 

         Nhưng Thái Bá Tân tỏ ra báo hiếu mẹ mình bằng cách sử dụng tiếng nói của những kẻ chống đối xuyên tạc bản chất vụ việc. Đó là lợi dụng vụ việc sau khi TAND Cấp cao tại Hà Nội Y án sơ thẩm với 6 bị cáo vụ án tại Đồng Tâm trong đó 5 bị cáo với tội giết người là Công, Chức, Hiếu, Tiến. Thái Bá Tân cổ súy, ủng hộ các hành vi vi phạm pháp luật các bị cáo. Ông ta đã lộ nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị.

        Chính vì vậy, Cộng động mạng cần nhận diện rõ bản chất chống phá của Thái Bá Tân và nâng cao cảnh giác, không tin, nghe theo những luận điệu xuyên tạc của ông ta và các đối tượng chống đối!


St

LẬT MẶT CHỐNG PHÁ CỦA THÁI BÁ TÂN NGHỆ AN LẬT MẶT CHỐNG PHÁ CỦA THÁI BÁ TÂN NGHỆ AN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 10, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.