NGUYỄN VĂN ĐÀI ĐANG THIẾU CƠM ??<Vương Lương>

Đại hội Đảng lần thứ 13 của Đảng ta đã thành công tốt đẹp, trong tinh thần đó, đảng và nhân dân đang hướng đến một đợt bầu cử Quốc hội với những dấu ấn nhất định để dẫn dắt đất nước ta đi lên gặt hái thành công mới.

Từ lâu, cứ mỗi dịp đại hội diễn ra xong xuôi thì bè lũ trong nước lẫn nước ngoài lại giở đủ trò để chống phá kì bầu cử Quốc hội, điển hình nhất là hai hình thức là tự ứng cử và đăng tin bài xuyên tạc cho rằng việc bỏ phiếu chỉ mang tính chất hình thức. Lê Dũng vova vừa rồi lại giở chiêu bài cũ là tự ứng cử, đi làm cho hề cho thiên hạ xem, bên cạnh đó là hành loạt các đối tượng đăng bài bôi nhọ đợt bầu cử quốc hội tới đây trong đó có Nguyễn Văn Đài.

Có thể thấy trong bài viết của Đài chỉ sặc mùi cực đoan, không có chút lí lẽ nào như: “Quốc hội và các đại biểu Quốc hội đều chỉ là vật trang trí”, “Quốc hội CSVN là công cụ lừa dối”, “60 triệu lá phiếu cử tri của Nhân dân là vô nghĩa”… Đồng thời, Nguyễn Văn Đài còn táo tợn tung ra chiêu trò “kêu gọi” người dân không đi bầu cử.

Đúng là ngựa quen đường cũ, dù ở bên Đức nhưng Đài vẫn đang không ngừng chống phá nước ta, tuy bài viết ít lượng tiếp cận tuy nhiên, đây là luận điệu điển hình của các đối tượng nói chung.

Bầu cử đại biểu Quốc hội là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Đây là phương thức để người dân thực hiện quyền dân chủ trực tiếp, thể hiện ý chí và nguyện vọng của bản thân vào công cuộc xây dựng đất nước. Thông qua bầu cử, người dân sẽ được tự tay lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, đủ năng lực, đủ uy tín tham gia vào công cuộc lãnh đạo đất nước, quyết định các chính sách quan trọng của đất nước.

Như vậy, những luận điệu mà Nguyễn Văn Đài tung ra chẳng khác nào xúi giục người dân Việt Nam tự bỏ đi quyền lợi của chính mình, tự đạp đổ nền dân chủ mà cha ông ta đã phải hi sinh xương máu để có được. Lời “kêu gọi” lố bịch của Đài chỉ thể hiện được một điều, đó là bộ mặt phản diện, chống phá của y.


NGUYỄN VĂN ĐÀI ĐANG THIẾU CƠM ?? NGUYỄN VĂN ĐÀI ĐANG THIẾU CƠM ?? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 02, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.