ÔNG VÕ HOÀNG YÊN GỬI THƯ XIN TRẢ LẠI TIỀN CHO ÔNG DŨNG “LÒ VÔI”Ngày 6/3, ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng “lò vôi”) cho biết vừa nhận thư của ông Võ Hoàng Yên xin được trả lại vợ chồng ông Dũng số tiền mà ông đã nhận.


Trước đó, ông Yên đã gửi vào tài khoản trả lại cho bà Hằng (vợ ông Dũng) 20 tỉ đồng tiền mặt và sổ hồng của căn nhà trị giá 18 tỷ đồng.


Tuy nhiên, ông Dũng bà Hằng cho biết sẽ thực hiện lời hứa của mình với công chúng là lột trần sự thật và không thỏa hiệp với ông Yên.


Ông Dũng chia sẻ: “Ba bốn ngày nay, bản thân tôi trực tiếp gặp rất nhiều nạn nhân đã bị Võ Hoàng Yên lừa gạt. Nên vợ chồng tôi quyết định vì hàng ngàn, hàng vạn nạn nhân trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ lột trần sự thật vì các nạn nhân”. 


Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã nộp đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, ông Võ Hoàng Yên không thừa nhận hành vi lừa đảo trên.


(*) Theo: PL


(*) Theo dõi thêm tại www.vtcnow.net


ÔNG VÕ HOÀNG YÊN GỬI THƯ XIN TRẢ LẠI TIỀN CHO ÔNG DŨNG “LÒ VÔI” ÔNG VÕ HOÀNG YÊN GỬI THƯ XIN TRẢ LẠI TIỀN CHO ÔNG DŨNG “LÒ VÔI” Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 3 07, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.