CHÚNG MỚI CHÍNH LÀ NHÓM XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG, CHỐNG DÂN TỘC!

Trong bối cảnh các nhóm lợi ích tiêu cực liên tục bị vạch mạch chỉ tên và trừng trị đích đáng, lại chuẩn bị đến ngày 30/4, 7/5 - các thành phần phản động càng điên cuồng tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá đất nước. Những kẻ khi xưa cam tâm làm tay sai thực dân đế quốc nay vì vẫn tiếc bơ thừa sữa cặn mà cắn xé còn đi một nhẽ, nguy hiểm và đê hèn hơn là những kẻ đang ăn bám chế độ này, lại trơ tráo sử dụng chiêu bài xét lại, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hòng hạ bệ các tượng đài của dân tộc - trong đó có ổ nhóm tập hợp những kẻ lưu manh cặn bã mang các nick facebook Thái Mai, Van Thi Van, Trần Đức Trí, Long Hồ, ... và một số kẻ lâu nhâu khác đang kẻ tung người hứng tập trung đánh phá hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bôi nhọ tất cả các thế hệ lãnh đạo Việt Nam.


Với mọi người có nhận thức thì không ai quan tâm đến giọng lưỡi xảo trá điêu ngoa của những kẻ lưu manh này, bởi tất cả những điều chúng ra sức đơm đặt đều chỉ là những thứ cũ rích, vốn đã bốc mùi trên các trang phản động đặt ở hải ngoại từ lâu. Bởi vậy, chúng tôi không ai mắc bẫy khiêu khích rẻ tiền mà “tranh luận” trong cái ổ nhóm tâm lý chiến lộ liễu đó. 


Tuy nhiên, với một bộ phận những người dân thiếu thông tin và một số cư dân mạng còn ấu trĩ thì chiêu trò, luận điệu của những tên này dù bẩn thỉu nhưng cũng khá nguy hiểm và tinh vi, khi chúng biết đánh vào tâm lý của những người “háo thông tin khác lạ” khi đưa ra những cái gọi là “thông tin mật, văn bản cấp cao” để xiên xẹo, lung lạc, gây hoang mang dẫn đến nghi ngờ mà mất phương hướng hoàn toàn. Bởi vậy, sau một số lời cảnh báo trước đây, nay xin tiếp tục nhắc lại một số vấn đề:


VỀ THỦ ĐOẠN CỦA Ổ NHÓM THÁI MAI:

Trước hết, thấy rõ rằng chúng chẳng có chiêu gì khác hơn là “cả vú lấp miệng em” theo lối quy chụp ý kiến cá nhân, chỉ có “mệnh đề của tôi là đúng, tất cả các mệnh đề khác đều vô giá trị”! Tiểu xảo chỉ có thể lừa được những ai ấu trĩ là chúng mặc định rằng chỉ có điều chúng nói mới là đúng, mọi tài liệu hay ý kiến phân tích khác đều là sai! Tuy vậy chúng luôn sử dụng chiêu khiêu khích rẻ tiền theo “mưu kế tàu” bằng cách thách thức “phản biện”, nhưng luôn thể hiện sự coi thường, hạ nhục bất cứ ai có ý kiến khác. Mục đích không gì khác là chỉ cần có người tương tác là cũng sẽ góp phần làm lan toả thông tin độc hại của chúng trên không gian mạng!


Về cái gọi là “tài liệu mật, văn bản Bộ chính trị, tài liệu không được lưu hành” mà chúng đưa ra, như trên đã nói thì đều đã được các thế lực phản động tung ra từ thập kỷ 90, thậm chí còn in ấn lan truyền trái phép tới một số tổ chức CCB ở cơ sở! Đó đều là những tài liệu giả, dùng lối suy diễn và quy chụp chủ quan theo ý đồ của những kẻ đứng sau. Với các tài liệu công khai, thì chúng cắt xén, không đưa ra hết mà chỉ sử dụng những nội dung mà chúng có thể suy diễn để áp đặt sự suy diễn đó cho người đọc, mà “một nửa sự thật không còn là sự thật”, trong khi ở đây chỉ là những “mẩu vụn sự thật”! Với những “bức thư, bài viết” của người này người khác thì đều là những nhân vật bất mãn, theo giặc chống đối lại đất nước, hoặc là những người đã mất khả năng tư duy, trí tuệ không còn minh mẫn do tuổi già, bệnh tật (đơn cử như ‘thư của bà Bảy Vân’ vốn lan truyền đầy rẫy trên mạng, chúng cũng thập thò ra vẻ bí hiểm để thả mồi lôi kéo người hiếu kỳ!).


Về nội dung suy diễn của chúng, tất cả đều theo hướng xét lại lịch sử, xuyên tạc để bôi nhọ, đánh đổ hình ảnh tất cả các thế hệ lãnh đạo Việt Nam xưa và nay, đặc biệt là nhằm vào Đại tướng Võ Nguyên Giáp, với những chiêu bài hèn hạ y hệt như từ thời những năm 1960 (vụ án ‘xét lại chống Đảng’). Điều nguy hiểm là chúng vờ tung hô duy nhất một người (TBT Lê Duẩn) để hạ bệ tất cả những lãnh đạo khác, thật hỗn hào khi chúng dám láo lếu nói rằng “để sánh với trí tuệ, tư tưởng của Lê Duẩn may ra chỉ có Hồ Chí Minh”??!! Sự tinh vi của chúng ở đây chỉ nằm ở.. cấp độ lưu manh, láo xược khi đi từ xa xôi bóng gió đến trắng trợn hỗn hào, sử dụng những danh xưng, cách gọi Đại tướng và các lãnh đạo khác bằng những ngôn từ vô sỉ nhất từ miệng của đám đầu đường xó chợ! Chính qua đó, chúng gián tiếp hạ nhục ngay chính TBT Lê Duẩn là người mà chúng giả tôn thờ. Điều nguy hại nữa là đã có dấu hiệu một số nhân vật “hậu duệ” của TBT Lê Duẩn không hiểu vì lý do nào đó đã a dua a tòng với chúng, nếu đúng là hậu duệ thì vô hình chung đã tự làm ô danh gia thế, dòng họ mình, sau sự vụ “thư của bà Bảy Vân”! Nếu bị giả danh, thì họ cần lên tiếng cho công luận được rõ!


Trong cái gọi là “lý luận, tư duy” của mình, chúng đề cao để kích động mọi người sa vào chủ nghĩa cá nhân mà hoàn toàn bỏ qua, phớt lờ nguyên tắc của chúng ta là “tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách” rồi từ đó phủ nhận tất cả công lao đóng góp của Đại tướng và các lãnh đạo khác trong lịch sử kháng chiến, công lao của một vài tướng lĩnh tiêu biểu mà chúng cũng vờ ca ngợi và thậm chí đến cả công lao trời biển của Bác Hồ chúng cũng láo toét “bẻ lái” rằng là nhờ “làm theo tư tưởng, ý kiến của TBT Lê Duẩn”! Đó cũng chính là chiêu “khen cho nó chết” mà dân gian hiện nay thường ví von! Nghĩa là, chúng âm mưu đánh vào toàn bộ hệ thống lãnh đạo của Việt Nam, xưa và nay (chúng cũng đã có nhiều bài xuyên tạc, đánh phá uy tín của TBT Nguyễn Phú Trọng).


Thiết nghĩ rằng, bài viết chỉ cần nói về những cái chung, tổng quan về thủ đoạn của ổ nhóm này, không cần sa vào các chi tiết cụ thể, vụn vặt mà chúng gọi là “thông tin”, bởi đó chính là âm mưu của chúng nhằm “khuấy nước cho đục để béo cò”. Trong khi đó, với các chi tiết cụ thể thì chúng bộc lộ những điều hết sức ngô nghê của đám “trẻ trâu” khi đào bới soi mói để đặt câu hỏi “Đại tướng chỉ huy đánh thắng được trận đánh cụ thể nào không?” - nhằm kéo mọi người sa vào mê hồn trận tranh cãi, chi tiết vụn vặt mà bỏ qua đại cục, lấy tư duy chiến thuật để đánh giá tầm vóc của lãnh đạo cấp chiến lược và lãnh tụ tối cao!


Ổ NHÓM THÁI MAI PHỤC VỤ CHO AI?

Đánh phá cả hệ thống chính trị, vậy điều đáng quan tâm nhất là chúng đánh phá để phục vụ cho lợi ích của ai?


Chỉ cần lướt qua danh sách đám lưu manh chính trị này cùng tuần tự các bài viết và chiêu trò, cấp độ mất dạy của chúng trong thời gian 1 năm trở lại đây là chúng ta có thể trả lời được câu hỏi đó: chúng là quân bài phục vụ cho nhóm lợi ích khủng, sâu chúa, củi gộc! Những kẻ từ xưa đã tạo nên căn nguyên của thực trạng suy thoái hôm nay, và những kẻ đã đục khoét nhân dân làm mục ruỗng nền tảng của chế độ hiện nay! Những kẻ đó đã “bơm thông tin” cho đám lâu la tiểu tốt nói trên, thậm chí trực tiếp đứng sau viết bài bằng giọng điệu lưu manh côn đồ, mượn danh đám lâu nhâu trên mạng để phát tán thông tin xấu độc. Tất cả những trò xưa cũ đó đều nhằm mục đích: cứu sâu chúa!


Nguy hiểm hơn, ổ nhóm này còn bộc lộ những dấu hiệu cho thấy chúng được sử dụng bởi cơ quan tình báo nước ngoài, với âm mưu gây nhiễu loạn dư luận, chia rẽ sự đoàn kết thống nhất, rối loạn nhân tâm để từ đó gây mất ổn định xã hội dẫn tới bất ổn chính trị kéo dài nhằm kìm hãm Việt Nam, cao hơn nữa là thay đổi chế độ ở Việt Nam, dựng lên chế độ tay sai ngoại bang thông qua bạo loạn, đảo chính! Âm mưu thủ đoạn của chúng cho thấy rõ phương thức quen thuộc của các cơ quan tình báo quen mặt với chúng ta!


Ổ nhóm này, với sự hà hơi tiếp sức của liên minh ma quỷ, đã lộ rõ âm mưu thoán đoạt ngông cuồng khi công khai đe doạ “2 đến 3 năm nữa sẽ trở ra Bắc”, ám chỉ đến nhiệm kỳ Đại Hội XIII và Quốc Hội khoá XV.


TẠM KẾT

Động thái điên cuồng với thủ pháp đê hèn nêu trên cho thấy những kẻ giật dây hoạt động bẩn thỉu này đã đến hồi cùng quẫn, để có thể thoát khỏi bị trừng trị chúng sẵn sàng phá hoại tất cả, bán rẻ cả Tổ quốc! Chúng mới đích thực là những thành phần xét lại chống Đảng, chống đất nước và chế độ!


Với sự tập hợp những thành phần ô hợp bầy đàn với động cơ đê hèn, trước sau những kẻ này cũng sẽ tự tan đàn xẻ nghé giống như ổ lưu manh VHK, thậm chí bị chủ tiêu diệt vì tội để lộ thân phận và đường dây của chủ (nôm na là ‘bị thối’). Về phía chúng ta, xử lý ổ nhóm này cùng những kẻ “đổ nước chân tường chế độ” khác, vô hiệu hoá và trừng trị những kẻ đứng sau chúng là công việc của các cơ quan an ninh, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của TW Đảng cộng sản Việt Nam. 


Mỗi người chúng ta hãy luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo đó, không hoang mang dao động, đoàn kết giữ gìn sự bình yên hôm nay, chung tay bảo vệ và phát triển đất nước bằng sự nâng cao cảnh giác, không vô tình cổ suý, lan truyền thông tin xấu độc, góp sức vạch mặt chỉ tên những thành phần cơ hội, lưu manh chính trị, những kẻ phản bội xương máu cha ông đã đổ xuống vì Tổ quốc thân yêu này!


#Hậuvệbiên


CHÚNG MỚI CHÍNH LÀ NHÓM XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG, CHỐNG DÂN TỘC! CHÚNG MỚI CHÍNH LÀ NHÓM XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG, CHỐNG DÂN TỘC! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 21, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.