GÓC BẦU CỬ: PHÁ HOẠI CÔNG TÁC NHÂN SỰ BẦU CỬ - MỘT CHIÊU TRÒ “CŨ RÍCH” CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH!


Từ trước đến nay, chúng ta chẳng còn lạ gì với chiêu trò lợi dụng những sự kiện chính trị trọng đại để xuyên tạc, chống phá đất nước của số thế lực thù địch. Vừa qua, chúng bám víu vào sự kiện tổ chức Đại hội Đảng các cấp, còn gần đây thì coi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (ĐBHĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là “miếng mồi ngon” để phá hoại. Một trong những vấn đề mà chúng tập trung chống phá nhiều nhất chính là về công tác nhân sự.


Sự xảo ngôn, vu cáo trắng trợn của chúng được thể hiện rõ nhất qua những tin, bài viết xuyên tạc đăng tải trên mạng xã hội cho rằng công tác nhân sự là sự “thương lượng, thỏa hiệp giữa các “phe cánh” phân chia quyền lực trong Đảng, đấu đá nội bộ…”. Không chỉ thế, chúng còn bịa đặt, dựng chuyện, thậm chí “ăn không nói có” để bôi nhọ, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cán bộ cấp cao của Đảng được giới thiệu tham gia ứng cử ĐBQH. 


Đồng thời, có một số trường hợp “tự ảo tưởng sức mạnh”, không những tự ứng cử mà còn hô hào các “nhà dân chủ dởm” ủng hộ, tham gia tự ứng cử đại biểu, tự tô vẽ, nâng tầm bản thân, đưa ra yêu sách với âm mưu đen tối là để gây rối, phá hoại cuộc bầu cử của đất nước. Chúng ta chẳng còn lạ gì với ý đồ cũ rích của chúng là chỉ nhắm đến việc phá hoại ngày hội toàn dân bầu cử, tìm cách cài cắm vào Quốc hội và HĐND các cấp những “mầm mống dân chủ dởm” để từng bước biến nghị trường thành diễn đàn nhằm thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, phá hoại nội bộ Đảng, Nhà nước và quần chúng nhân dân.


Nhưng, những chiêu trò thâm hiểm ấy đã quá cũ, dù thế nào đi chăng nữa chúng cũng không thể phủ nhận được thực tế rằng: công tác nhân sự ĐBQH và ĐBHĐND các cấp đã và đang được Đảng ta lãnh đạo tiến hành một cách khoa học, bài bản, khách quan, toàn diện, minh bạch, chặt chẽ, bảo đảm công bằng, đúng pháp luật và được nhân dân rất tin tưởng. Có một số “con sâu làm rầu nồi canh” tham nhũng, tiêu cực, vi phạm kỷ luật và chúng ta vẫn thẳng thắn thừa nhận, không hề bao biện. Công tác đấu tranh, xử lý tham nhũng, tiêu cực đang được thực hiện một cách quyết liệt hơn bao giờ hết, không có vùng cấm. Chẳng thể lấy một cá nhân để đánh đồng tập thể, “thấy cây mà không thấy rừng”, phủ nhận sạch trơn mọi thành quả mà Đảng, Nhà nước và các đại biểu đã làm được trong suốt thời gian qua.


Có thể nói, ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp phải là những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Chính vì vậy, Đảng ta luôn xác định, việc chuẩn bị nhân sự là vô cùng quan trọng và thận trọng, kiên quyết không để lọt trường hợp không đủ tiêu chuẩn. Để ngày hội toàn dân sắp tới diễn ra thành công, mỗi công dân cũng phải nhận thức được trách nhiệm của mình, cần tỉnh táo trước những âm mưu, thủ đoạn, luận điệu xuyên tạc phá hoại cuộc bầu cử trong tình hình hiện nay./.


Nguồn: Góc nhìn người Đà Lạt
GÓC BẦU CỬ: PHÁ HOẠI CÔNG TÁC NHÂN SỰ BẦU CỬ - MỘT CHIÊU TRÒ “CŨ RÍCH” CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH! GÓC BẦU CỬ: PHÁ HOẠI CÔNG TÁC NHÂN SỰ BẦU CỬ - MỘT CHIÊU TRÒ “CŨ RÍCH” CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 21, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.