LẬT MẶT HOẠT ĐỘNG MÓC NỐI CHỐNG PHÁ CỦA CÁC TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG CHỐNG ĐỐI


Mỗi lần cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ, truy tố, xét xử đối với các đối tượng phản động hội nhóm thì bài ca muôn thuở của số phản động lưu vong, chống đối trong ngoài nước lại được cất lên.

Không chỉ có Việt Tân khủng bố, số đài, báo chống Cộng cực đoan mà ngay cả các tổ chức “ nhân quyền” tại Mỹ, EU cũng đồng thanh la ó, đòi nào là “trả tự do “ vô điều kiện, Nhà nước Việt Nam đàn áp nhân quyền, tự do...ngừng đàn áp, tuyệt thực đến ngày 25...để gây sức ép, xuyên tạc tình hình tạo cơ hội cho số nghị sĩ, sứ quán các nước có cái nhìn méo mó về tình trạng tại Việt Nam.

Xin nhắc lại tại Việt Nam các đối tượng chống đối chính trị hầu hết tham gia các hội nhóm phản động bất hợp pháp đều do số cầm đầu phản động ngoài nước giật dây, yểm trợ và thể hiện thái độ dấn thân, chống trả đến cùng các chủ trương, chính sách Quốc gia, gây phương hại ANQG và trật tự an toàn xã hội.

Việc bắt giữ, khám xét đối với các đối tượng đều được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn các quyết định, nhiều nhân chứng, lời khai của đồng bọn đều khẳng định các vi phạm pháp luật nghiêm trọng của các đối tượng.

Do đó việc gây áp lực, đòi hỏi của số tổ chức nhân quyền, phản động chỉ làm rõ thêm sự móc nối, cấu kết trong ngoài của các đối tượng.

Sau khi Lê Trọng Hùng bị bắt tổ chức Việt Tân thông qua số Việt Tân tương trợ tại các nước đã chuyển 400 USD để động viên, cổ suý các hoạt động chống phá của các đối tượng. Nhiều số chống phá tại Việt Nam nhận hàng trăm ngàn USD cái gọi là giải thưởng nhân quyền để chúng giật dây các hành vi chống đối trong nước không nhằm ngoài mục đích nào khác là lật đổ thể chế chính trị theo dân chủ phương Tây. 

Hãy cảnh giác với các hoạt động chống phá của số phản động lưu vong và hội nhóm chống đối , không nghe, tham gia vào các hoạt động kích động, lôi kéo của các tổ chức.
LẬT MẶT HOẠT ĐỘNG MÓC NỐI CHỐNG PHÁ CỦA CÁC TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG CHỐNG ĐỐI LẬT MẶT HOẠT ĐỘNG MÓC NỐI CHỐNG PHÁ CỦA CÁC TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG CHỐNG ĐỐI Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 09, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.