NGUYỄN LÂN THẮNG CÓ ĐỦ TƯ CÁCH KHI CÔNG KÍCH TÂN THỦ TƯỚNG ?Trong niềm vui của cả nước khi các chức vụ chủ chốt Tổng Bí Thư; Chủ tịch Quốc hội; Chủ Tịch nước; Thủ tướng Chính phủ được bầu chọn với một vị trí điều hành mới hứa hẹn nhiều khởi sắc cho nhiệm kỳ 2021 - 2026 thể hiện niềm tin trọn vẹn, sự lựa chọn phù hợp của nhân dân. Tuy nhiên, với các đối tượng chống đối chính trị, phản động thì đây lại là tin tức không mấy vui vẻ, chúng ra sức công kích, tuyên truyền hạ bệ hình ảnh của các đồng chí vừa mới tuyên thệ nhậm chức.


Nguyễn Lân Thắng lại là một điển hình trong số những kẻ chống đối luôn tìm cách công khai công kích hình ảnh cá nhân của một số đồng chí lãnh đạo vừa mới nhậm chức. Vị trí Thủ tướng Chính phủ là ông Phạm Minh Chính được quan tâm đặc biệt, bởi những xuất phát điểm khá toàn vẹn, và những năng lực nổi trội của tân Thủ tướng. Nguyễn Lân Thắng và số chống đối chính trị, phản động tập trung viết bài, chia sẻ các tin tức từ các trung tâm truyền thông chống đối như BBC, RFA, VOA... để bôi xấu hình ảnh của ông Phạm Minh Chính. Với những thông tin thiếu cơ sở, tính thuyết phục không cao những các đối tượng này vẫn đưa thông tin sai lệch mang tính chất vu khống, chúng lấy các nguồn tin thiếu rõ ràng để quy chụp cho ông Phạm Minh Chính là người đa mưu, nhiều kế để đi đến được vị trí như ngày hôm nay. Thế nhưng, Nguyễn Lân Thắng lại quên đi một điều rằng năng lực, phẩm chất cá nhân càng kiệt xuất, càng có công lao to lớn cho đất nước thì càng khiến giới chống đối hằn học, bực tức mà tìm cách hạ bệ. Rõ ràng, các thông tin lập luận của bài viết mà Thắng cùng đồng bọn trao đổi, chia sẻ là có vấn đề không mang tính xây dựng mà chủ yếu là công khai công kích chỉ trích vu khống.


Với Thắng thì trong tít bài trước đây, tôi cũng từng có phân tích, đánh giá về thái độ, hành động của Y chỉ vì những bất mãn, ý thức chống đối sâu sắc nên cá nhân đối tượng mới nảy sinh sự chống đối như vậy. Có lẽ rằng, một điều rất đáng buồn cho dòng họ, thế hệ con cháu của Nguyễn Lân là hành động "phá gia chi tử" của Thắng, nhưng một điều cũng rất không may mắn cho Thắng là nhiều người trong gia đình tẩy chay, gạt bỏ những gì mà Y đã làm và sẽ làm.


Những cống hiến, sự nỗ lực phấn đấu của các vị trí chủ chốt, nhất là đối với ông Phạm Minh Chính đã được rất nhiều người dân ghi nhận. Những năm tiếp theo trên con đường lãnh đạo, quản lý đất nước những con người này sẽ tiếp tục viết nên trang sử vẻ vang, hào hùng của dân tộc Việt Nam./.

#e2@#NGUYỄN LÂN THẮNG CÓ ĐỦ TƯ CÁCH KHI CÔNG KÍCH TÂN THỦ TƯỚNG ? NGUYỄN LÂN THẮNG CÓ ĐỦ TƯ CÁCH KHI CÔNG KÍCH TÂN THỦ TƯỚNG ? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 08, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.