TÂM - TẦM - TRÍ - ĐỨC, NIỀM TIN NƠI “TỨ TRỤ" MỚI CỦA TRIỀU ĐÌNH!


————————

Đến nay nhân sự cấp cao của Đảng, Nhà nước ta đã được kiện toàn đầy đủ; bốn vị trí đứng đầu quan trọng nhất: Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, mà dân gian vẫn hay gọi vui là “tứ trụ” đều là những con người có thể nói hội tụ đầy đủ các yếu tố: TÂM - TẦM - TRÍ - ĐỨC, chính là hồng phúc của dân tộc Việt Nam, càng làm cho mọi người dân yên tâm, phấn khởi và tin vào một tương lai tươi sáng của đất nước đang đón chờ phía trước.


Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, người lãnh đạo Đảng đầy tâm huyết và trách nhiệm, là người mà bao năm qua đã là vị thuyền trưởng giữ vững tay chèo cho con thuyền cách mạng Việt nam tiến bước. Chính con người với tấm lòng trong sáng, đôi mắt cương nghị, mái đầu bạc đã vượt qua tất cả nỗi đau về thể xác, tinh thần, chiến thắng sự hành hạ của tuổi tác để làm nên cuộc đốt lò, chỉnh Đảng lịch sử, qua đó không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng cầm quyền và khôi phục lại niềm tin của các tầng lớp nhân dân. Tổng bí thư là trung tâm đoàn kết trong Đảng và cả dân tộc.


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc là một người tâm huyết, trách nhiệm và có kỹ năng kỹ trị. Suốt nhiệm kỳ Thủ tướng của mình, dù đất nước gặp muôn vàn khó khăn nhưng Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng đã có nhiều chủ trương, quyết sách đúng đắn, làm một Chính phủ kiến tạo, đưa nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng với con số ấn tượng. Đại dịch hoành hành thế giới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vẫn cùng Chính phủ lãnh đạo toàn dân vững vàng đối phó và thực hiện được mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Với tài và tâm của mình, nay bác Phúc trở thành Chủ tịch nước, mọi người cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào việc xây dựng một Nhà nước thực sự của dân, do dân và vì dân trong thời gian tới.


Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính là một người có sức trẻ và năng động, dám nghĩ, dám làm và đã làm được nhiều điều. Điều này được thể hiện từ khi Thủ tướng còn là Bí thư Quảng Ninh, đưa một Quảng Ninh cất cánh cho tới khi Thủ tướng làm Trưởng ban tổ chức Trung ương. Rất nhiều chủ trương, quyết sách lớn được đưa ra gắn với cái tên Phạm Minh Chính. Do đó, người dân hoàn toàn tin tưởng bác Chính sẽ kế tục xứng đáng sự nghiệp bác Phúc, lãnh đạo Chính phủ kiến tạo và đưa đất nước tiếp tục tiến nhanh, tiến mạnh. 


Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ là người vẹn toàn cả chữ tâm, chữ tầm và trình độ. Ông có học hàm giáo sư, ông được đào tạo và trưởng thành bài bản. ông có phong cách làm việc điềm tĩnh và chắc chắn. Ông có tư chất, có lối sống chuẩn mực và người đởi chưa từng nghe bất kỳ một điều tai tiếng gì từ ông cũng như gia đình ông. Với vai trò là người đứng đầu cơ quan quyền lực cao nhất, chắc chắn ông sẽ ghi nhiều dấu ấn.


Với niềm tin yêu, sự đoàn kết của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân sẽ hội tụ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để tạo nên sức mạnh tổng hợp xây dựng và bảo vệ đất nước. Chúng ta tin tưởng và có quyền hy vọng rằng tầm 10 - 20 năm nữa, Việt Nam sẽ trở nên hùng cường, sánh vai các cường quốc năm châu trên thế giới./.


TÂM - TẦM - TRÍ - ĐỨC, NIỀM TIN NƠI “TỨ TRỤ" MỚI CỦA TRIỀU ĐÌNH! TÂM - TẦM - TRÍ - ĐỨC, NIỀM TIN NƠI “TỨ TRỤ" MỚI CỦA TRIỀU ĐÌNH! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 07, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.