THÁI BÁ TÂN - CHÂN DUNG MỘT KẺ CUỐI ĐỜI PHẢN PHÚC!


Cũng như một bộ phận trí thức "ăn cháo đá bát" Chu Hảo, Nguyên Ngọc, Nguyễn Duy... Cái tên Thái Bá Tân cũng chẳng có gì xa lạ. 


Thái Bá Tân đã từng được Đảng, Nhà nước cho đi học tại Đại học ngoại ngữ Matscova (1967 - 1974), về nước đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như dạy tiếng Anh và văn học Anh tại Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội 1975 - 1978, sau đó về làm biên tập sách tại nhà xuất bản Lao Động, Hội nhà văn... 


Thế nhưng, khi về hưu Thái Bá Tân lại chuyển nghề bồi bút, rắp tâm chống lại chế độ đã từng nuôi dưỡng, đào tạo mình, gieo rắc những vần thơ chứa đầy sự hằn học và thông tin sai lệch, bịa đặt, đốn mạt, vô ơn hòng lèo lái dư luận, tạo ra sự bất mãn, muộn phiền, hoài nghi về xã hội đang ổn định và phát triển của đất nước hôm nay.  Rất may, với những thành quả Đảng ta, nhân dân ta đạt được trong mấy năm qua đã trở thành nồi nước sôi lột trần bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của Y.


Các cụ xưa có câu: "Mồm chó, vó ngựa" để ví Nguyễn Bá Tân chẳng sai chút nào!


Em Vào trang Facebook cá nhân Thái Bá Tân, chẳng cần suy luận, chúng ta cũng thấy rõ những dòng thơ "lai láng đụng quần" của Y, đã nói hết bộ mặt của một kẻ gian manh, cuối đời phản phúc./.


#Lão 


Ảnh: Thái Bá Tân ôm vai bá cổ rận chúa Hoàng Thái Hồng  - một con rận cùng quê Thái Bá Tân


THÁI BÁ TÂN - CHÂN DUNG MỘT KẺ CUỐI ĐỜI PHẢN PHÚC! THÁI BÁ TÂN - CHÂN DUNG MỘT KẺ CUỐI ĐỜI PHẢN PHÚC! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 04, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.