BỘ Y TẾ ẤN ĐỘ THÔNG BÁO VỪA CHO 1 NGƯỜI CÁCH LY TRÊN CÂY LUÔN CHO NÓ CẨN THẬN!


Tình hình dịch bệnh tại Ấn Độ như chúng ta đã biết đang rất khủng hoảng, giường bệnh & máy thở oxi đều quá tải trong khi số bệnh nhân và người tử vong ngày càng tăng, hệ thống y tế nước này gần như đã sụp đổ. Trước tình thế nguy cấp đó, những người dân mắc Covid-19 không có điều kiện khám chữa được khuyên rằng hãy hạn chế tiếp xúc với gia đình bằng mọi cách. Và khi nhà bạn quá nghèo, không đủ rộng thì leo lên cây sẽ là 1 lựa chọn hợp lý!


Trong ảnh là 1 thanh niên 18 tuổi đến từ Nalagonda, bang Telangana (miền Trung Ấn Độ), anh đã trở thành một trong những người đầu tiên được bế lên cây cách ly trên thế giới. Từ khi được xét nghiệm dương tính với Covid-19, anh đã được khuyên và có thời gian 2 tuần thử thách làm Tarzan - sinh hoạt ăn ngủ 100% trên cây. Ở trên đây bắt sóng vừa khỏe vừa canh luôn mấy cây xoài trong vườn, chúng mày vặt trộm hộ tao cái! 


Có lẽ nhờ sức khỏe của trai 18 cho nên không cần chăm sóc y tế, anh này chỉ cần quang hợp thôi vẫn sống tốt. Tuy nhiên với những người khác thì không được may mắn như vậy. Ngoài ở trên cây ra, nhiều gia đình thậm chí còn đang cách ly người thân của mình ở trong... nhà vệ sinh 🙁 Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân khiến các ca tử vong ở Ấn Độ ngày càng tăng cao!


-Chồn-


/Tham khảo từ Trang News18


BỘ Y TẾ ẤN ĐỘ THÔNG BÁO VỪA CHO 1 NGƯỜI CÁCH LY TRÊN CÂY LUÔN CHO NÓ CẨN THẬN! BỘ Y TẾ ẤN ĐỘ THÔNG BÁO VỪA CHO 1 NGƯỜI CÁCH LY TRÊN CÂY LUÔN CHO NÓ CẨN THẬN! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 24, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.