CẦN VẠCH MẶT LÊN ÁN SỰ DỐI TRÁ CỦA TỔ CHỨC TÀ MA PHÁP LUÂN CÔNG


Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Cuộc chạy đua tìm ra liệu pháp điều trị và bào chế vaccine ngừa Covid-19 hiện nay trên thế giới đang là vấn đề được quan tâm. Thế nhưng Pháp Luân Công (PLC) của Lý Hồng Chí lại đi lén lút hoạt động tuyên truyền, tán phát tài liệu cho rằng PLC có thể chữa được bách bệnh, kể cả Covid-19.


Vậy mà đến bây giờ vẫn không thấy Lý Hồng Chí xuất hiện dùng PLC của mình để chữa bệnh Covid-19 cho mọi người, chắc hẳn giờ này hắn ta đang cùng gia đình vi vu trốn dịch an nhàn ở nơi nào đó trên đất Mỹ, để những “con dòi” được nhồi nhét, tẩ.y não làm càn, ra sức lôi kéo, rủ rê, phát tờ rơi kèm theo những lời quảng bá ngu ngốc. Thật sự thấy họ thật đáng thương vì ảo tưởng mình là thần, khác người thường và đáng thương nhất là họ coi Chí như vị “Phật sống”, “Jesu tái thế” để tôn thờ hơn cả bản thân và gia đình mình.


Tại Việt Nam, với phương thức tuyên truyền tập PLC là tốt cho sức khỏe, đối tượng chúng hướng đến là những người già, phụ nữ có sức khỏe yếu hay bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn và hiện nay chúng tiếp tục hướng đến một số người là đảng viên làm trong lực lượng vũ trang và các cơ quan nhà nước, giới văn nghệ sỹ… nhằm phô trương, lấy họ để làm bình phong, làm công cụ để tuyên truyền phát triển lực lượng, gây sức ép với chính quyền công khai cho phép Pháp luân công hoạt động. Chính vì thế thời gian qua Pháp luân công đã phát triển nhanh về số lượng người tham gia, bất kể thành phần, lứa tuổi, không qua một quy tắc chọn lọc tín đồ, môn sinh như các tôn giáo thuần túy hay các môn tập khí công khác. Trong số những người u mê tin theo có cả như “thần đồng thơ” Trần Đăng Khoa, người đang ra sức tìm sự nổi tiếng ở các lĩnh vực chẳng phải thơ mà đều là những điều gây nhiễu loạn dư luận!


Pháp luân công du nhập vào Việt Nam từ năm 2000 nhưng đến nay đã phát triển trên 8.000 người tham gia và theo thống kê những học viên Pháp luân công cũng vi phạm pháp luật không ít, điển hình một số vụ việc gần đây: Năm 2011, Tòa án nhân dân Hà Nội xét xử Vũ Đức Trung về tội “Đưa trái phép thông tin trên mạng viễn thông”; năm 2014, có 04 đối tượng là Nguyễn Doãn Kiên, Khánh, Tố và Kiệm đi xe máy mang búa tạ vào lăng Chủ tịch với ý đồ đập phá lăng, đòi đưa thi hài Chủ tịch ra khỏi lăng; năm 2018, Tòa án nhân dân TP. Thái Nguyên xử 04 đối tượng tham gia Pháp luân công về tội “Cướp tài sản” và năm 2019 là vụ án gi.ết người và c.hôn xá.c trong thùng bê tông tại Bình Dương…


Để vạch trần bộ mặt thật của Pháp luân công, mong rằng các cấp chính quyền cần làm tốt việc tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên các cơ quan Nhà nước; tăng cường vận động quần chúng nhân dân nhận thức rõ bản chất t.ẩy não nguy hiểm của Pháp luân công, không tham gia tập luyện, kết hợp xử lý nghiêm những hành vi chia sẻ, tuyên truyền pháp luân công, gây tác động xấu đến xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần nhân dân./.


Nguồn: Từ fb Xuân Chí
CẦN VẠCH MẶT LÊN ÁN SỰ DỐI TRÁ CỦA TỔ CHỨC TÀ MA PHÁP LUÂN CÔNG CẦN VẠCH MẶT LÊN ÁN SỰ DỐI TRÁ CỦA TỔ CHỨC TÀ MA PHÁP LUÂN CÔNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 24, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.