CẬP NHẬT TÌNH HÌNH TẠI ÚC CỦA EM THỊNHNhìn chung bạn ấy đã vui vẻ lạc quan trở lại, đúng với tinh thần người con Công quốc Hoa cải đỏ còn thở là còn gỡ, không có gì phải lo.


Dưới sức ép của đám chống cộng biểu tình liên tục thì hiệu trưởng tạm đình chỉ 20 ngày, nhưng chỉ bằng MỒM kiểu “thôi em nghỉ vài hôm cho êm chuyện” chứ không hề có văn bản nào cả. Chuyện trục xuất hay ép nghỉ học là không xảy ra.


Đám khát nước sáng nay biểu tình tiếp nên bin trường gọi cảnh sát tới giải tán và dọa nhốt qua đêm vì tụ tập trái phép. Nhưng sau đó vẫn về bịa chuyện cảnh sát tới là để... bắt cậu du học sinh đi, trong lúc đó cậu ta còn đang bận ngủ nướng.

Mọi hỗ trợ pháp lý, tư vấn tại Úc cho bạn du học sinh đều đã sẵn sàng. Nếu đám khát nước dám làm bậy, tinh thần đúng luật pháp mà làm, không có gì phải ngại va chạm nếu mình đúng. 

Đại diện ComCom đã liên hệ với đại sứ quán Việt Nam tại Úc. Các đồng chí đã tiếp nhận thông tin sự việc, sẵn sàng can thiệp hỗ trợ nếu bạn du học sinh yêu cầu và cần thiết sẽ có biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam tại nước ngoài.


Nhìn chung vụ việc này đứng trên góc nhìn con dân Việt Nam thì thích lắm. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo không nên thực hiện những hành động nghịch giẻ lau đơn lẻ như thế này, có thể gây ảnh hưởng đến học tập và sinh hoạt cá nhân, lại còn bẩn tay. 


Những cái gì đã là chất thải thì nó sẽ theo tuần hoàn tự nhiên mà thành bùn đất rồi qua thời gian sẽ biến mất. Không cần bận tâm làm gì, việc của chúng ta là ăn no mặc ấm, học thật tốt để làm giàu cho bản thân, cho xã hội và cho một đất nước Việt Nam hùng cường.


Nếu có gì mới chúng tôi sẽ thông tin thêm.


Việt Nam vẫn thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19, khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như tính chính nghĩa của cuộc chiến tranh giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng Khmer Đỏ.


#ComCom

ảnh chống trôi bài


CẬP NHẬT TÌNH HÌNH TẠI ÚC CỦA EM THỊNH CẬP NHẬT TÌNH HÌNH TẠI ÚC CỦA EM THỊNH Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 04, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.