GÓC BẦU CỬ: PHẠM THẾ LỰC - “NHÀ RÂN CHỦ DỎM” TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - QUA PHẢN ÁNH CHÂN THẬT CỦA NGƯỜI HÀNG XÓM Ở HUYỆN ĐƠN DƯƠNG, LÂM ĐỒNG


Như Góc nhìn người Đà Lạt đã đưa tin, thời gian qua lại có một số “nhà dân chủ cuội” xuất hiện trong đường đua tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp như: Lê Chí Thành (cán bộ Công an biến chất đã bị loại ra khỏi Ngành), Lê Trọng Hùng (tự Hùng “gàn”) ở Hà Nội, đặc biệt tại Lâm Đồng có đối tượng Phạm Thế Lực (trú tại thôn Lạc Viên B , xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng). Vừa qua, Góc nhìn người Đà Lạt cũng nhận được thông tin phản ánh từ hàng xóm của Phạm Thế Lực, mong muốn để mọi người biết rõ Lực là người như thế nào. Sau đây, Góc nhìn người Đà Lạt chia sẻ thông tin đến độc giả cùng biết thêm. Cụ thể như sau:


“Bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là sự kiện chính trị quan trọng. Thực hiện thành công cuộc bầu cử, sẽ thiết thực góp phần xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân, vì dân, nhằm bầu ra những người tiêu biểu có đủ đức, tài xứng đáng cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới. 


Thế nhưng lại có những kẻ vô đức, vô tài, không biết liêm sỉ, tự cho mình có đủ năng lực để làm đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp như: Lê Trọng Hùng (Hà Nội), Trần Quốc Khánh (Ninh Bình)… Và đặc biệt tại địa phương Đơn Dương nơi tôi đang sinh sống cũng có một tên với trình độ bổ túc 11/12 nhưng đã viết “Đơn tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV” rồi chụp đăng lên trang Facebook của mình, nhằm mục đích “đánh bóng” tên tuổi.


Nói đến đây chắc nhiều bạn đọc sẽ bật cười và tò mò không biết tôi đang nói đến ai. Trước hết, tôi xin khái quát về y như sau: họ tên đầy đủ là Phạm Thế Lực  – sinh năm: 1989, hiện đang sinh sống tại thôn Lạc Viên B, xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Thuở nhỏ Lực vốn lười học ham chơi, chuyên tụ tập phá làng phá xóm. Sau này khi lập gia đình tưởng rằng y sẽ tu chí làm ăn, tuy nhiên lại học đòi lên mạng xã hội tạo lập tài khoản Facebook cá nhân mang tên “Phạm Thế Lực” thường xuyên copy bài viết chống phá chính quyền địa phương, xuyên tạc tình hình Việt Nam, toàn thông tin tiêu cực, nhảm nhí của số “rân chủ dỏm” trong và ngoài địa phương rồi đăng tải lại trên trang cá nhân. 


Từ ngày hắn sử dụng Facebook, tôi thấy các cơ quan chức năng thường xuyên “mời” hắn “lên xã uống trà” về những hành vi vi phạm pháp luật trong quá trình sử dụng mạng xã hội. “Nhàn cư vi bất thiện”, người khác thì sẽ tự ngộ ra những lầm lỗi, lo làm ăn kiếm sống nhưng hắn vẫn chứng nào tật đó, lại lên Facebook chia sẻ, tuyên truyền mấy nội dung đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc; phủ nhận thành quả mà cả dân tộc ta bao năm đã xây dựng.


Ông bà ta có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, cho nên số bạn bè của hắn cũng toàn là những kẻ bất hảo, có thể kể đến như: Phan Văn Bách – đối tượng chống đối tại Hà Nội, từng đến ở nhà hắn vào cuối năm 2018, lấy hình ảnh của giáo xứ Lạc Viên để kêu gọi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức (đối tượng bị xử phạt 16 năm tù về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”) sau đó bị bà con giáo dân phát hiện, “răn dạy” đến mức hắn phải bỏ chạy về quê; Đỗ Thị Bích Loan - đối tượng chống đối tại Đạ Huoai; Đinh Văn Hải - đối tượng chống đối tại Đức Trọng… 


Tại địa phương, hắn còn có một “người bạn” tâm giao khác là Nguyễn Quốc Đức Vượng - vừa được đi bóc lịch 08 năm tù về tội “làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống phá Nhà nước”. Khi Vượng bị bắt thì Lực được giới “rân chủ” coi như người đưa tin và vận chuyển sự giúp đỡ của giới “rân chủ” cho gia đình Vượng, khiến hắn ảo tưởng cho rằng uy tín của hắn được nâng lên tầm cao mới. Tuy nhiên không ai biết được số tiền ấy có được Lực sử dụng như thế nào, có đến được gia đình “người bạn tâm giao tên Vượng” đầy đủ hay không!


Qua theo dõi tin tức, tôi được biết trong thời gian qua các đối tượng phá hoại sự bình yên của đất nước như: Lê Trọng Hùng, Trần Quốc Khánh… đã bị bắt tạm giam vì có hành vi tuyên truyền chống phá Nhà nước. Riêng đối với Phạm Thế Lực – những người hàng xóm như tôi xin khẳng định rằng ở Lực thì tài, đức cái gì cũng thiếu, có mỗi vô liêm sỉ là có thừa, ảo tưởng sức mạnh nên tự tứng cử trong cuộc bầu cử sắp tới. Đối chiếu đối với tất cả các tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội (theo quy định, người ứng cử đại biểu Quốc hội phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội quy định tại Luật Tổ chức Quốc hội, cụ thể là Điều 2 Luật số 57/2014/QH13 ban hành ngày 20/11/2014), Lực chắc chắn cũng BỊ LOẠI TỪ VÒNG GỬI XE. Và hiện nay, có thể dó giới “rân chủ” đã nhắc nhở hắn chưa đủ “tuổi” nên hắn đã từ bỏ ý định “nhảm nhí, ngây ngô” của mình.


Qua đây, tôi cũng mong mọi người hãy nhìn nhận thực tế một cách khách quan, đánh giá tình hình đất nước bằng chính đôi mắt, đôi tai của mình chứ không để các đối tượng “rân chủ dỏm” tung tin thất thiệt, lôi kéo vào các hoạt động phá hoại đất nước. Ngoài ra, ngày bầu cử đang đến gần, mọi người cũng như tôi cần chọn ra những người có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đất nước cũng như địa phương để đưa đất nước sánh vai cùng với các cường quốc năm châu, không nghe những kẻ “rân chủ dỏm” thiếu tài năng, lắm mưu mô, nhiều thủ đoạn xúi dục, phá hoại đất nước. Bởi chỉ có những kẻ “ăn không, ngồi rồi” mới nghĩ ra những chuyện tào lao để chống phá đất nước, ông bà ta nói quả không sai “nhàn cư vi bất thiện””.


#gocnhinnguoidalat #gnndl #baucu #quochoi #hoidongnhandan #donduong #lamdong #phamtheluc  #tuungcu #daibieu #b_an_đd #a_2_hh
GÓC BẦU CỬ: PHẠM THẾ LỰC - “NHÀ RÂN CHỦ DỎM” TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - QUA PHẢN ÁNH CHÂN THẬT CỦA NGƯỜI HÀNG XÓM Ở HUYỆN ĐƠN DƯƠNG, LÂM ĐỒNG GÓC BẦU CỬ: PHẠM THẾ LỰC - “NHÀ RÂN CHỦ DỎM” TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - QUA PHẢN ÁNH CHÂN THẬT CỦA NGƯỜI HÀNG XÓM Ở HUYỆN ĐƠN DƯƠNG, LÂM ĐỒNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 08, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.