Hehe, đang nhâm nhi chén trà chờ anh em đọc diễn văn các kiểu khai mạc bầu cử Cụ cũng phải chém phát đã...

Về câu chuyện mà trang facebook Việt Tân kêu gọi "không biết không bầu" ấy mà. Hehe, nhìn vào danh sách dàn admin của trang facebook Việt Tân thấy có 36 đứa thì 100% đều ở nước ngoài, gồm có 12 người ở Hoa Kỳ, 8 người ở Đức, 6 người ở Canada, 5 người ở Úc, 2 người ở Thái Lan; ở Bỉ, Hà Lan, Anh mỗi nơi đứa. Hehe, toàn công dân nước khác thì lấy đéo đâu ra quyền bầu cử ở Việt Nam mà đòi bầu với không bầu, có phỏng? Nó cũng lại liên quan đến cái commment ở dưới hình thứ 2 - Cụ lại bảo: các anh ở nước ngoài, nếu có đóng thuế thì đóng thuế cho nhà nước sở tại chứ đóng cho ngân sách xứ này đéo đâu mà há mồm ra kêu "chúng tôi đóng thuế, chúng tôi có quyền..."? 


Nó cũng giống như mấy chục năm trước cha ông của chúng nó kêu gào "thà chết không về Việt Nam" ấy - hehe, sống khô chết cạn đéo có nước mà mồm cứ ra rả rằng "không thèm nước"; đéo có tư cách cử tri, đéo có quyền bầu cử mà lại hô hào tẩy chay bầu cử với "không đi bầu"... Kể như ngày xưa mẹ chúng mày cũng quyết tâm không bầu thì đâu đẻ ra lũ vô liêm sỉ như thế! 


Lêu lêu lũ đéo được bầu nhé, Cụ đi bầu đơi...


Cụ Cam
Hehe, đang nhâm nhi chén trà chờ anh em đọc diễn văn các kiểu khai mạc bầu cử Cụ cũng phải chém phát đã... Hehe, đang nhâm nhi chén trà chờ anh em đọc diễn văn các kiểu khai mạc bầu cử Cụ cũng phải chém phát đã... Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 24, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.