KẾT CỤC CỦA NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI BẦU CỬ!Việt, trú quán tại Tứ Kỳ, Hải Dương, yêu màu tím, ghét màu hồng và ham mê chơi dao kiếm. Do nghe người em ruột thịt khác cha, khác mẹ là Tân (tức Việt Tân) tuyên truyền không đi bầu cử, nên Việt không tham gia bầu cử. Không những thế, trong những ngày chuẩn bị diễn ra bầu cử Đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, Việt còn có những đe dọa đối với người dân địa phương tập trung đi bầu cử khiến người dân và chính quyền địa phương lo lắng, bức xúc. 


Sáng 20/5, Việt còn cầm dao, đinh ba, tuýp sắt, phóng lợn quyết liệt chống trả lực lượng thi hành nhiệm vụ, gây thương tích cho đồng chí Phó trưởng Công an huyện khi lực lượng công an đến vận động tuyên truyền. Và không phụ lòng Việt, anh em công an đã nhanh chóng đưa Việt vào trại tạm giam, cách ly với xã hội trong thời gian dài để Việt suy nghĩ lại quyết định của mình.


Cách đó 600 kilomet, Đức, 46 tuổi, quê ở Đà Nẵng. Yêu màu vàng, ghét màu đỏ, nên khi nhìn thấy các biểu ngữ tuyên truyền bầu cử "không được hợp mắt", Đức đã lấy dao rạch phá hàng loạt khẩu hiệu tại địa bàn quận Thanh Khê và quận Cẩm Lệ. Rất nhanh, 10 tiếng sau, anh em công an Đà Nẵng tóm được Đức, đưa Đức về đồn để xử lý.


Các anh không muốn thực hiện quyền lợi của mình thì kệ cm các anh, nhưng các anh phá hoại, ngăn cản người khác thực hiện quyền lợi hợp pháp thì các anh xác định luôn nhé. Hi vọng không ai dẫm vào vết xe đổ của 2 anh.


LDAKẾT CỤC CỦA NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI BẦU CỬ! KẾT CỤC CỦA NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI BẦU CỬ! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 24, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.