KHI BẠN KHÔNG MUỐN THỰC HIỆN QUYỀN CÔNG DÂN!Đây là Việt, Việt năm nay đã 41 tuổi, trú quán tại Tứ Kỳ, Hải Dương. Sắp đến ngày bầu cử, Việt lại không thích thực hiện quyền công dân, không muốn trải qua cảm giác cầm lá phiếu trên tay. Không những thế, trong những ngày chuẩn bị diễn ra bầu cử Đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, Việt còn có những đe dọa đối với người dân địa phương tập trung đi bầu cử khiến người dân và chính quyền địa phương lo lắng, bức xúc.

Sáng nay, khi lực lượng Công an huyện đến nhà tuyên truyền, Việt còn sử dụng dao, đinh ba, tuýp sắt, phóng lợn quyết liệt chống trả lực lượng thi hành nhiệm vụ, gây thương tích cho đồng chí Phó trưởng Công an huyện. Nguy hiểm hơn Việt còn đốt chăn, chiếu trong nhà gây cháy lớn để cản trở lực lượng chức năng.

Việt nhanh chóng được anh em công an tặng một chiếc vòng bằng bạc sáng loáng, kèm theo bộ quần áo đồng phục, nuôi ăn ba bữa, chờ ngày ra tòa trong một buổi sớm mai.

Việt đã được thực hiện mong muốn của mình là không cần tham gia bầu cử. Và nhiều khả năng, cả trong đợt bầu cử lần sau, Việt cũng sẽ không được cầm lá phiếu bầu cử trên tay.

Đừng ai như Việt!


Nguồn: Đông Kinh


KHI BẠN KHÔNG MUỐN THỰC HIỆN QUYỀN CÔNG DÂN! KHI BẠN KHÔNG MUỐN THỰC HIỆN QUYỀN CÔNG DÂN! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 30, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.