KHI THẦN QUYỀN LÀM U MÊ LÍ TRÍ!


Đây là những hình ảnh giáo xứ Lộc Mỹ dưới sự cầm đầu của linh mục Nguyễn Đình Thục làm lễ, tụ tập đông người vào hôm 29/5 vừa qua. Tất nhiên, với niềm tin sắt đá vào sức mạnh bài trừ bệnh tật của "Cha Thục", anh em giáo dân đếch ai đeo khẩu trang, vứt mẹ khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế vào sọt rác. Khi hình ảnh trên được đăng tải, thì anh em giáo dân còn ào ào vào bình luận, nói rằng, là cộng sản nói dối về dịch, cộng sản giả tạo, dịch do cộng sản tạo ra.... rồi làm lễ xong mà dịch gì xảy ra đâu.


Thực ra, tôi cũng không lạ gì sức mạnh của một linh mục, có thể biến vạn lời tuyên truyền trên báo chí, truyền thông của chính quyền trở thành công cốc, vì các anh đếch tin vào ai, chỉ tin vào mỗi linh mục quản xứ thôi. Nhưng có điều, các anh muốn lao vào chỗ chết thì kệ cmn các anh, nhưng các anh và cha Thục nên thuê một hòn đảo hoang, rồi các anh thích ra đấy nhảy múa, tụ tập thế nào cũng được. Rồi nhỡ có ông nào F0 lây cho cả đám, thì các anh sống chết thế nào cũng được, chúng tôi đếch thèm quan tâm.


 Nhưng khi còn ở Việt Nam, các anh phải tuân theo chính quyền. Chính quyền đang ngày đêm nỗ lực chống dịch, hàng nghìn con người đang phải từ bỏ những quyền lợi nhỏ nhoi nhất để chống dịch, thì các anh lại đem tất cả những thứ ấy đổ xuống sống xuống biển, các anh xem thế có còn nhân tính không?


Một Hội thánh chỉ có 29 người mà đã khiến cả thành phố triệu dân phải giãn cách 2 tuần, thiệt hại không biết đâu mà kể xiết. Thử hỏi, vài trăm con người tập trung cầu nguyện như thế kia, nhỡ xảy ra vấn đề gì, các anh có chịu nổi trách nhiệm hay không?


Hay lúc đó lại bảo, "do bản thân không nhận thức được, lại bị rủ rê lôi kéo", "em xin lỗi và mong lời xin lỗi của em có thể sửa chữa mọi sai lầm do em gây ra"…..


KHI THẦN QUYỀN LÀM U MÊ LÍ TRÍ! KHI THẦN QUYỀN LÀM U MÊ LÍ TRÍ! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 30, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.