NGƯU TẦM NGƯU- MÃ TẦM MÃ- BỌ HUNG MUÔN ĐỜI VẪN KIẾP...


Đối với mình anh Vượng là người mình vô cùng ngưỡng mộ, kính trọng!

Anh giúp Việt Nam sánh vai với nước ngoài, hãnh diện với nước ngoài.

Anh là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. 

Dù có ai đó cố tình ném đá, chỉ thích mình vẫn ủng hộ anh Vượng. 

Đó là mình đang nói về anh Phạm Nhật Vượng. Không có nói thằng cha trong hình bên dưới!

....

 

Vượng! Lại đây anh biểu!


Chú mày là thằng hề, anh biết, mà anh biết thì cũng chắc chắn là nhiều người biết?!


Nhưng hề nó có nhiều thể loại. Hề bằng ngôn ngữ, hề bằng hình thể... Riêng chú anh nên sắp vô thể loại gì nhỉ?! Vì chú có tiếng thật, nhưng là tai tiếng!


Anh bận lắm, không có thời gian và cũng sẽ chẳng quan tâm nếu như chuyện chỉ dừng lại ở chỗ tai tiếng của chú đâu. Chú làm gì kệ chú, chú kết giao với ai mặc xác chú, chú mua nhà mua xe hay lấy mấy con vợ anh cũng kệ chú. Nói chung anh thây kệ!


Nhưng riêng cái vụ chú học đòi làm chính trị, học đòi yêu nước và mới đây nhất là lên tiếng chê bai một em học sinh yêu nước thì anh phải nói.


Anh nhớ cái lần chú đòi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội năm 2016. Anh đã bảo:- Mày bớt có hoang tưởng và tâm thần chính trị đi thằng em! Thế mà chú có nghe đâu, để rồi khi ghe được tin này, dư luận bức xúc và ôm bụng cười, chế diễu danh hài trên các trang mạng xã hội và cả báo chí. Màn tự ứng cử của chú cùng hơn hai chục trường hợp khác… Mà đa số là những kẻ có hành vi chống đối đất nước, đã được bọn phản động nước ngoài và đám rận chủ trong nước quan tâm, tung hô và cổ súy, được các báo đài chuyên xuyên tạc như BBC tiếng Việt, RFA, RFI cùng VOA Việt ngữ của Đài tiếng nói Hoa Kỳ giật tít... Cuối cùng thì chú thấy đấy, cũng chỉ là các chú làm trò hề để họ câu tương tác và gây quỹ bỏ túi thôi!


Rồi lần chú quay sang giao du với Hiếu nghiện, anh đã nhắc:- Chú hết bạn chơi rồi hay sao lại chơi với cái thằng ấy! Một thằng dân giang hồ cộm cán kẻ chuyên dùng cơ bắp để đâm thuê chém mướn, một con nghiện lòi khi còn ở Việt Nam, sang Đức hành nghề bán xoong kiêm “con buôn chính trị” hay nói một cách khác là một kẻ lưu manh chính trị. Thế mà...


Và hôm nay chú lại lên tiếng chê bai hành động của một em học sinh yêu nước. Ừ thì anh vẫn biết là em ấy sai, ai lại đi dành giật với nhau một cái" giẻ lau nhà" làm gì chú nhỉ?! Em ấy cũng sai là sau khi lấy giẻ chùi chân xong không bỏ vô thùng rác, quăng lung tung như thế gớm chết đi được!


Nhưng phàm ở đời chú ạ! Mình là người lớn, các em nó sai thì mình hướng dẫn, chỉ bảo. Anh sẽ không buồn nếu như chú biết nhắc em nó:- Nhớ là sau khi lau chân xong nhớ bỏ" giẻ lau nhà" vô thùng rác nhé thằng em! Đằng này...


Anh nghĩ mà buồn quá, chú à!


Thì thôi...! Như đã nói từ đầu, anh rất bận. Mà kể cả anh có không bận, anh có rảnh nhai chú như cái đám rận chủ thích nhai như" chó nhai cái giẻ rách" ngoài kia, anh có nói nhiều hơn đi nữa chú không chịu giác ngộ ra thì cũng khác gì nước đổ đầu vịt. Phải không chú?!


Quay về với vai diễn của cuộc đời mình đi em. Làm một gã hề, để nếu diễn tốt còn có miếng với đời!


Nghệ danh của mình là Vượng Râu, đừng để người ta gọi mình Vượn Lông hay Vượn Râu, em nhé!


Long Chính Uỷ (ký tên cái cộp)


P/s: Với cháu học sinh đã đạp cờ Tam Côn: Hành động của cháu là đúng nhưng thôi lo học hành đi cháu ạ! Học cho giỏi về xây dựng đất nước. Điều ấy nên hơn, chấp làm gì mấy cái bọn giẻ rách!


- À mà chú nhắc rồi đấy nhé! Lần sau nhớ giữ gìn vệ sinh công cộng, quăng giẻ vô thùng rác sau khi lau chân nhé! Mình là dân trí thức chứ có phải dân thích đạp phải nước đái Mỹ đâu mà có cái giẻ rách đưa ra lau đi lau lại hoài!NGƯU TẦM NGƯU- MÃ TẦM MÃ- BỌ HUNG MUÔN ĐỜI VẪN KIẾP... NGƯU TẦM NGƯU- MÃ TẦM MÃ- BỌ HUNG MUÔN ĐỜI VẪN KIẾP... Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 03, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.