NHẬN DIỆN RÕ TRUYỀN THÔNG PHẢN CÁCH MẠNG VÀ SỰ ĐẢO LỘN CHÂN LÝ VỀ HAI TIẾNG TỰ DO


PHẦN I


Có thể nói trên cộng đồng dân mạng ngày nay, người Việt Nam yêu nước chân chính có hiểu biết nhiều về facebook chính trị, không ai không kịp nhận thấy các tổ chức phản động qua các kênh thông tin của chúng thực sự là NHỮNG KẺ BỊA ĐẶT TO MỒM! 


Cái tên đầy đủ của RFA nghe có vẻ "kiêu sa", “hoành tráng” khiến người nghe qua có thể tưởng nó thực sự là kẻ đại diện cho tiếng nói văn minh tự do của cả một châu lục: "Đài Á châu tự do". Điều trớ trêu là nó đặt tại Mĩ và tiền thân của nó là nằm dưới sự điều hành của CIA.


Nếu như Việt Nam chỉ sử dụng tiếng nói ngoại giao và chính trị của mình để không ngoài mục tiêu bảo vệ và phục vụ cho lợi ích chính đáng của đất nước và nhân dân Việt Nam trong mối quan hệ với bạn bè quốc tế, TUYỆT KHÔNG BAO ĐỒNG VỚI RA NGOÀI MÀ PHÊ PHÁN, CÔNG KÍCH NHỮNG VẤN ĐỂ KHÔNG THUỘC VỀ LỢI ÍCH CỦA ĐẤT NƯỚC, DÂN TỘC MÌNH, thì ngược lại các kênh thông tin bịp bợm kia (được đặt ở những nước chuyên đi cướp nền độc lập tự do của dân tộc khác) lại mang một sứ mệnh chuyên bịa đặt chính trị mà công kích, xuyên tạc về các vấn đề nhân quyền, dân chủ và tự do… đối với những quốc gia mà họ cho là kẻ thù của họ. Họ cho rằng những nước có sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản thì không thể có tự do, trong đó có Việt Nam.


Không chỉ có RFA (Radio Free Asia – Đài Á châu tự do) ở Mĩ mà còn các lực lượng thông tin tương tự như RFI (Radio France internationale) ở Pháp, BBC (British Broadcasting Corporation - Thông tấn xã quốc gia Liên hiệp Anh và Bắc Ireland) ở Anh, VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ) ở Mĩ… Thực chất cả thế giới này, loài người tiến bộ tất KHÔNG AI CẦN NGHE SỰ PHÁT NGÔN LỐ BỊCH, TRƠ TRÁO VÀ BỊP BỢM CỦA CÁC LỰC LƯỢNG THÔNG TIN NÀY.


Trong khi đó, thành phần người Việt Nam tập hợp phát ngôn trong các lực lượng thông tin kia là những kẻ phản bội Tổ Quốc, là các thế hệ 1, 2, 3... của chế độ ngụy quyền tay sai đúng nghĩa ở Việt Nam ngày trước. Tay sai vì chế độ năm xưa hoàn toàn không phải do nhân dân Việt Nam lập ra, mà do một nhà nước của kẻ dị tộc dựng lên với dấu chấm màu xám ban đầu là một Ngô Đình Diệm. Tay sai, bởi chế độ ấy tồn tại không phải do nhân dân Việt Nam nuôi dưỡng để phục vụ cho lợi ích và ý chí của chính dân tộc mình, mà nó do một nhà nước của một dân tộc khác bên ngoài nuôi dưỡng và trả lương hoàn toàn để phục vụ cho ý chí và mưu đồ chính trị của các nhà nước đi tộc xa xội ấy... 


Được các nhà nước “bố chủ” “trả lương” hậu hỉnh, thành phần người Việt vô tâm này thi nhau làm "nghề yêu nước", ăn mày chính trị để kiếm cơm, to mồm "dân chủ", hô hào ba xạo về hai tiếng "tự do"... Thực tế họ không phải bị lẫn lộn mà là cố gắng và tiếp tục cố gắng lẫn lộn bởi yêu và thù, họ hô hào "yêu nước" nhưng về bản chất đó là thù địch. Không phải yêu đất nước Việt Nam, mà là thù địch với Đảng Cộng sản! Không phải mong muốn dùng tiếng nói mang lại lợi ích tốt đẹp nào cho đất nước, cho dân tộc, mà họ làm tất cả để vừa vì tiền và cũng vì mong muốn đất nước Việt Nam ta phải quay về chế độ cũ.


Chân lý không thể có ai khôn ngoan lại đi mang kẻ người dưng hung đồ thiên hạ về phá nát nhà cửa, ngược đãi cha mẹ anh em trong nhà mà tự xưng là biết yêu thương gia đình thân tộc. Thế nên chân lý cũng không thể ở chỗ có những con người khôn ngoan nào đi tôn thờ một kẻ dị tộc xa xôi rồi mang chúng về tàn phá quê hương xứ sở mình, giết hại đồng bào mình… rồi tự xưng là yêu nước và quý trọng tự do. 


Với những kẻ nhỏ bé về trí tuệ, rất mỉa mai cho họ khi hai tiếng “tự do” kia trong chế độ đã qua là sự đè nặng và khốc liệt bao trùm lên toàn bộ đời sống xã hội, là sự vô nhân chưa từng có của kẻ dị tộc xa xôi khi chúng đặt những gót giày lưu manh lên đất nước Việt Nam này, là sự vô đạo đến tận cùng của những con người phản bội Tổ Quốc, đi ngược lại với ý chí và lợi ích của toàn thể nhân dân, ôm vũ khí của kẻ thù giết hại đồng bào, dùng bom đạn của “bố chủ” tàn phá quê hương... 


Sẽ rất nhỏ bé tư duy khi ai đó không nhận thức được rằng, một dân tộc không thể có tự do khi trên đất nước họ không có nền độc lập và độc lập trọn vẹn. Một đất nước mất quyền làm chủ, mất quyền tự quyết dân tộc và đang bị lệ thuộc vào một nhà nước của một dân tộc khác thì làm gì có được hai chữ tự do? 


Nên hiểu rằng, nếu năm xưa họ biết coi trọng quyền con người của chính đồng bào mình, thì nhân dân cả nước đã không hà cớ lý gì đi hết theo Đảng Cộng sản chịu nhiều hy sinh, làm một cuộc cách mạng lâu dài và gian khổ mà quyết tâm phủ định đến cùng về sự tồn tại của họ, và bây giờ họ cũng không cần phải to mồm tru tréo mà chống phá cách mạng từng ngày, từng giờ qua mấy chục năm nay! Nhân quyền ở đâu? Nhân quyền không thể nào hiện thực khi máy chém của đạo luật 10-59 lê khắp Miền Nam, cùng với “chiến dịch Phụng Hoàng” của nhà nước “bố chủ” khiến cho nhân dân không còn có thể chịu đựng được! Nhân quyền ở đâu khi hàng triệu triệu tấn bom rải xuống trên khắp đất nước Việt Nam này…


Khi cái chính thể thối nát năm xưa bây giờ đã vỡ nát, thì những mãnh vỡ kia bị văng ra khắp nơi mà ôm lấy thù hận vạn năm đòi “phục quốc”. Nói như ông Nguyễn cao Kỳ thì đất nước Việt Nam ta có mất vào tay ai mà đòi phục. Đất nước của người Việt Nam thì chân lý phải thuộc về dân tộc Việt Nam làm chủ! Không có thứ nhà nước “bố chủ” của kẻ tay sai nào có thể đủ tư cách và quyền lực chính trị nhảy vào đây mà tiếp tục bá đạo lưu manh trên xứ sở con cháu Rồng Tiên này được!


PHẦN II


... Những luận điệu bịa đặt và bôi nhọ chính trị kiểu ba sàm ấy không phải xa lạ, tuy nó không thể đủ sức phủ định được vai trò của Đảng cộng sản và Nhà nước Việt Nam trong lòng nhân dân cả về lịch sử lẫn hiện tại nhưng ở một chừng mục nhất định đôi lúc nó làm xấu đi nền an ninh chính trị - xã hội của đất nước, đặc biệt là về mặt dư luận trên mạng xã hội, vì một bộ phận nhân dân cũng như cộng đồng dân mạng chưa hiểu được bản chất và mục tiêu thực sự của các lực lượng thông tin giữ vai trò là kẻ phá hoại nhằm thực hiện ý đồ thâm hiểm của kẻ thù địch bên ngoài. THẾ NÊN SỰ BÌNH TĨNH ĐỂ NHẬN THỨC ĐÚNG CỦA NHÂN DÂN CHÍNH LÀ GÓP PHẦN CHO SỰ ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC. 


Việt Nam ngày nay, tuy chưa giàu mạnh như các nước tiên tiến đã phát triển, nhưng không còn nghèo như xưa nữa. Khoảng cách giữa ta và Thái Lan cũng như nhiều nước khác về so sánh kinh tế cũng ngày một gần hơn so với trước. Sự phát triển của đất nước có thể nhìn thấy rõ đến mức không cần đi đâu xa mà chỉ nhìn vào sự phát triển của bộ mặt xã hội địa phương đã có thể rõ được. Đó chính là biểu hiện về sự vươn lên trong cuộc sống của người dân. Ở nông thôn, mỗi năm đều có rất nhiều ngôi nhà mới khang trang mọc lên thay thế dần những mái lá còn xót lại. Ở thành thị, mỗi năm có rất nhiều công trình, nhà máy mọc lên, bộ mặt văn minh toàn xã hội đang mỗi ngày một phát triển... 


KINH TẾ LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT NHẤT TRONG TOÀN BỘ ĐỜI SỐNG XÃ HỘI VÀ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN CHUNG CỦA ĐẤT NƯỚC VỀ MỌI MẶT, nó không chỉ chi phối và tác động trực tiếp đến toàn bộ đời sống vật chất - tinh thần của người dân, mà còn chi phối và tác động sâu sắc đến an ninh chính trị của quốc gia... Trên đất nước tuy còn một số nơi thuộc vùng núi, vùng xa xôi hẻo lánh, vùng thường bị ảnh hưởng bởi thiên tai bảo lụt... đời sống nhân dân rất khó khăn, song nhìn một cách tổng thể thì đời sống kinh tế và điều kiện vật chất tinh thần của người dân Việt Nam được nâng lên với mức độ không hề nhỏ so với trước, ĐƯỢC NHƯ VẬY KHÔNG THỂ KHÔNG KỂ ĐẾN SỰ SÁNG SUỐT VÀ ĐÚNG ĐẮN TRONG ĐƯỜNG LỐI LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỦA ĐẢNG. 


Tuy so sánh với những nước phát triển ta vẫn còn kém nhiều, nhưng với một nền kinh tế còn mới mẻ sau hơn 40 năm xây dựng (kém các nước phương Tây khoảng 400 năm, kém nước Mĩ khoảng 300 năm VỀ ĐIỀU KIỆN THỜI GIAN HÒA BÌNH để xây dựng và phát triển), thì tốc độ phát triển nước ta thực sự là đáng vui mừng, đáng khích lệ. Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để giữ vững lòng tin về sự vươn lên của đất nước Việt Nam này, mặc cho những kẻ xấu xa thù địch cứ từng ngày từng giờ cứ điên tiếc chế độ cũ của chúng mà công kích và bôi nhọ! 


Mặt dù trong quá trình lãnh đạo đất nước, ở đâu đó trong bộ máy chính quyền vẫn còn tồn tại những mặt yếu kém nhất định không thể tránh khỏi, nhưng không phải thế mà nhân dân Việt Nam không nhìn nhận về vai trò và thành tựu to lớn trong việc lãnh đạo nhân dân xây dựng và phát triển đất nước của Đảng và Nhà nước Việt Nam nhất định. Mặt khác, cũng cần phải nhận thức rằng những mặt yếu kém và tồn tại không thể không có trên bất cứ một quốc gia nào. Bởi một lý lẽ là bất cứ một xã hội nào cũng tồn tại hai mặt của nó.


THẾ NÊN TRƯỚC SỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁ HOẠI TỪ CÁC KÊNH THÔNG TIN CỦA KẺ THÙ ĐỊCH BÊN NGOÀI VÀ MỘT BỘ PHẬN NGƯỜI VIỆT NAM TRONG NƯỚC CÓ TƯ TƯỞNG "ĐỒNG SÀN DỊ MỘNG" VỀ CHÍNH TRỊ, THÌ NHÂN DÂN VIỆT NAM PHẢI HẾT SỨC BÌNH TĨNH MÀ PHÁN XÉT!


SA/gt


NHẬN DIỆN RÕ TRUYỀN THÔNG PHẢN CÁCH MẠNG VÀ SỰ ĐẢO LỘN CHÂN LÝ VỀ HAI TIẾNG TỰ DO NHẬN DIỆN RÕ TRUYỀN THÔNG PHẢN CÁCH MẠNG VÀ SỰ ĐẢO LỘN CHÂN LÝ VỀ HAI TIẾNG TỰ DO Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 30, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.