TỈNH TÁO TRƯỚC CHIÊU TRÒ KÍCH ĐỘNG “KHÔNG ĐI BẦU” CỦA VIỆT TÂN

———————-

Khi ngày bầu cử ở nước ta càng đến gần, tổ chức khủng bố Việt Tân lại gia tăng các hoạt động nhằm xuyên tạc, gieo rắc hoài nghi, kích động người dân không tham gia bầu cử. Bất kể trong nước diễn ra sự kiện chính trị quan trọng nào, tổ chức phản động Việt Tân đều tìm cách để phá hoại nhằm gây mất ổn định chính trị ở Việt Nam. 


Để phục vụ cho “chiến dịch” phá hoại bầu cử trong nước, tổ chức phản động Việt Tân đã lập mới khoảng 300 tài khoản và duy trì  hơn 1000 tài khoản trên mạng xã hội để đăng tải, chia sẻ, bình luận các thông tin sau sự thật, xuyên tạc nhằm gây hoang mang trong dư luận. Thời điểm ngày bầu cử đến gần, tổ chức khủng bố Việt Tân lại gia tăng các bài viết với nội dung kích động người dân “không tham gia bầu cử”. Trên papge facebook của tổ chức phản động Việt Tân liên tục xuất hiện những bài viết có nội dung tương tự.


Thủ đoạn của tổ chức phản động Việt Tân là đưa ra những luận điệu nhằm xuyên tạc ý nghĩa của ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp hay tung ra những thông tin sai sự thật, bịa đặt như "bầu cử không dân chủ", "kết quả đã được sắp xếp trước, có bầu cũng như không"… Đây là những luận điệu nhằm gieo rắc hoài nghi, gây hoang mang trong dư luận nhằm kích động người dân không tham gia bầu cử. Nếu không tỉnh táo nhận diện rất dễ bị cuốn theo bởi những thông tin mơ hồ, sai sự thật do tổ chức phản động Việt Tân tung lên mạng xã hội.


Cần phải tỉnh táo và lý trí để nhận thức rằng, bầu cử là quyền chính trị thiêng liêng của mỗi công dân Việt Nam. Bằng quyền chính trị thiêng liêng đó, kể từ cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên từ 6/1/1946, qua các kỳ bầu cử cho đến nay, mỗi công dân đã đóng góp xứng đáng, trách nhiệm vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Đặc biệt, vị thế, uy tín, tiềm lực của Việt Nam được nâng cao, trở thành môi trường chính trị hòa bình, ổn định, trong khi đó lại là khát vọng của người dân ở những khu vực, quốc gia vẫn còn bất ổn chính trị, chiến tranh… Vậy nên, nếu từ bỏ quyền bầu cử là từ bỏ quyền chính trị thiêng liêng nhất và từ bỏ trách nhiệm đối với sự phát triển chung của đất nước.


Vậy nên, cần phải hết sức tỉnh táo để không bị cuốn vào chiêu trò phá hoại bầu cử của tổ chức khủng bố Việt Tân. Mỗi công dân hãy trách nhiệm với lá phiếu của mình, đó là trách nhiệm với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.


Tâm Ngôn


TỈNH TÁO TRƯỚC CHIÊU TRÒ KÍCH ĐỘNG “KHÔNG ĐI BẦU” CỦA VIỆT TÂN TỈNH TÁO TRƯỚC CHIÊU TRÒ KÍCH ĐỘNG “KHÔNG ĐI BẦU” CỦA VIỆT TÂN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 24, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.