TRUNG NIÊN ĐANG NGỒI LÀ LƯƠNG VĂN ĐỊNH, SINH NĂM 1972


Định muốn ra tuyên bố thành lập "đảng sức sống mới Việt Nam" vào ngày bầu cử 23/5, kèm theo yêu sách đòi Đảng Cộng sản Việt Nam, chính phủ và quốc hội phải "tự giải tán", giao quyền lực lại cho đảng của y nắm quyền tạm thời, cũng như để Mỹ cùng các nước phương Tây vào giám sát thành lập "chính quyền dân chủ đa đảng, đa nguyên". 


Định dọa sẽ x.ả s.úng và cho nổ b.o.m ở khu vực bầu cử huyện Mai Sơn nếu các yêu sách trên không được chấp nhận.


9h ngày 22/5, Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) đã phát hiện, bắt giữ Định về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí. Khi bị bắt, đối tượng mang theo một khẩu súng tự chế, 26 viên đạn, 1 hộp kim loại hình trụ có 4 dây dẫn lõi màu đồng, dao nhọn và một cờ có 7 ngôi sao cùng nhiều băng rôn có nội dung yêu sách.


Định khai rằng lên mạng đọc nhiều bài viết không đúng sự thật trong thời gian dài, nhất là cho rằng vấn đề số liệu dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam là giả, nên đã nảy sinh tư tưởng bất mãn.


Đừng như Định.


Việt Nam vẫn thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19, khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như tính chính nghĩa của cuộc chiến tranh giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng Khmer Đỏ.


- Quán bia tổng hợp -


TRUNG NIÊN ĐANG NGỒI LÀ LƯƠNG VĂN ĐỊNH, SINH NĂM 1972 TRUNG NIÊN ĐANG NGỒI LÀ LƯƠNG VĂN ĐỊNH, SINH NĂM 1972 Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 30, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.