VỀ VỤ VIỆC BẠN DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI ÚC GIẬT CỜ 3 QUE ĐANG BỊ ĐÁM KHÁT NƯỚC ĐE DOẠ CÔNG KÍCH


Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với bạn du học sinh để tư vấn về pháp lý và ổn định tâm lý, sự việc đã được báo lên đại sứ quán Việt Nam, nếu cần sẽ can thiệp hỗ trợ giúp công dân Việt Nam.Lá cờ 3 sọc không được công nhận là hợp pháp và đại diện ngoại giao cho đất nước, dân tộc Việt Nam. Mọi hành vi công kích tâm lý, đe dọa vũ lực với bạn du học sinh là vi phạm pháp luật tại Úc và sẽ là bằng chứng trước tòa để đưa những kẻ đang ăn trợ cấp nước Úc ra tòa. Nhẹ thì bị cắt trợ cấp, nặng thì sẽ được nhà nước Úc nuôi ngày hai bữa quần áo không cần lo tối ngủ có người ôm từ đằng sau và đi nặng không cần rặn. Luật sư của chúng tôi tại Úc đã thu thập tất cả bằng chứng và sẵn sàng vào cuộc nếu cần thiết.


Đứng đằng sau bạn du học sinh là gần 100 triệu người dân Việt Nam cờ đỏ sao vàng, không cần phải sợ dăm ba đứa mất nước sắp phải đi ngắm phao câu gà luộc.


Việt Nam vẫn thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19, khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như tính chính nghĩa của cuộc chiến tranh giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng Khmer Đỏ.


-CT-

VỀ VỤ VIỆC BẠN DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI ÚC GIẬT CỜ 3 QUE ĐANG BỊ ĐÁM KHÁT NƯỚC ĐE DOẠ CÔNG KÍCH VỀ VỤ VIỆC BẠN DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI ÚC GIẬT CỜ 3 QUE ĐANG BỊ ĐÁM KHÁT NƯỚC ĐE DOẠ CÔNG KÍCH Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 03, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.