VỤ VIỆC HỘI THÁNH TRUYỀN GIÁO PHỤC HƯNG LÀM LÂY LAN DỊCH COVID 19 - DÙNG LỄ KHÔNG NGHE THÌ DÙNG HÌNH!


Liên quan đến việc làm lây lan dịch covid 19 ở thành phố Hồ Chí Minh, tuyệt đại đa số người dân Việt Nam đều thống nhất quan điểm là cần phải khởi tố từng con người cụ thể chứ không phải Hội thánh truyền giáo Phục Hưng! Khởi tố vụ án theo điều 240 bộ luật Hình sự, Viện KSND Q.Gò Vấp sẽ giám sát quá trình điều tra vụ án. Sắp tới, cơ quan điều tra sẽ tiến hành điều tra, cá nhân nào có đầy đủ dấu hiệu vi phạm thì sẽ khởi tố bị can. 


Điểm mặt chỉ tên con người cụ thể đầu tiên phải là Mục sư Phương Văn Tân, người đã trực tiếp, chủ trì khai lễ và những người đã bất chấp khuyến cáo của Bộ Y tế, vi phạm các quy định về chống dịch, gây hậu quả nghiêm trọng. Làm triệt để để răn đe kẻ khác. Tự do tôn giáo nhưng phải thượng tôn pháp luật chứ không thể ngồi xổm lên pháp luật. 


Chuỗi lây nhiễm liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng lên tới 126 bệnh nhân và một số ổ dịch khác khiến TP.HCM phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. Buộc TP.HCM sẽ xét nghiệm diện rộng toàn thành phố. Mục tiêu phải lấy khoảng 50.000 mẫu xét nghiệm đơn/ngày. Thiệt hại về mặt kinh tế xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân là vô cùng to lớn. Hàng vạn người phải khó nhọc chỉ vì những kẻ vô pháp vô thiên. Những người kém may mắn bị họ truyền bệnh phải đối diện với lằn ranh sinh tử...


Đức tin là quyền của mỗi người dân Việt Nam nhưng có một điều chắc chắn là, một khi mắc covid 19 thì chỉ có y, bác sĩ và bệnh viện mới có thể cứu sống được con người. Từ đầu đại dịch đến nay, khắp Đông - Tây, Á, Âu, Phi, Mỹ, Úc chưa có trường hợp nào được cứu sống chỉ bằng niềm tin hay cầu nguyện mà có. Vậy nên, nếu cứ tiếp tục chấp mê bất ngộ thì hậu quả cho xã hội là cực kỳ nghiêm trọng. Cần khởi tố đúng người, đúng tội. Tuyên truyền, vận động quá nhiều rồi. Dùng lễ không nghe thì dùng hình./.


VỤ VIỆC HỘI THÁNH TRUYỀN GIÁO PHỤC HƯNG LÀM LÂY LAN DỊCH COVID 19 - DÙNG LỄ KHÔNG NGHE THÌ DÙNG HÌNH! VỤ VIỆC HỘI THÁNH TRUYỀN GIÁO PHỤC HƯNG LÀM LÂY LAN DỊCH COVID 19 - DÙNG LỄ KHÔNG NGHE THÌ DÙNG HÌNH! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 31, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.