ĐẠI DỊCH CÔ-VÍT CÓ GIÚP BẠN NHẬN RA ĐIỀU GÌ LÀ QUAN TRỌNG?


1. Gầy cũng được, béo tí cũng không sao, SỨC KHỎE mới là quan trọng nhất.


2. Kiếm nhiều tiền cũng được, kiếm ít tiền cũng được, quan trọng là phải luôn có kế hoạch TÍCH LŨY phòng khi bất trắc.


3. Làm việc gì cũng được, quan trọng nhất chính là có kỹ năng, có kinh nghiệm và nhiệt huyết. Mất việc chỗ này có thể dễ dàng xin việc chỗ khác, sao phải sợ thất nghiệp!


4. Luôn trau dồi, cập nhật thêm kiến thức mới theo xu hướng, rất có thể một lúc nào đấy con đường bạn đang đi trở thành ngõ cụt và bạn buộc phải rẽ ngang.


5. Hãy sống sao cho mỗi ngày đều là một ngày ý nghĩa, đừng giấu những lời muốn nói, đừng chần chừ thể hiện những yêu thương và bắt tay làm ngay những kế hoạch còn dang dở, bởi bạn không thể biết cơ hội đó được trao cho bạn tới khi nào.


6. Hãy sống có ý thức và trách nhiệm, đôi khi hành động tuỳ tiện của bạn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của hàng trăm, hàng nghìn người khác.


7. Sống đơn giản, tiết kiệm và ở cạnh người thân nhiều hơn.


8. Đoàn kết chính là nguồn sức mạnh không giới hạn, đừng bao giờ lãng quên câu chuyện bó đũa.


9. Đôi khi cuộc đời sẽ tới tấp ném cho bạn những khó khăn, thử thách. Đừng cuống, chuyện gì gấp giải quyết trước, trên đời này, trừ chuyện sinh mệnh thì chuyện gì cũng đều có cách giải quyết.


10. Và cuối cùng, trân trọng tất cả những gì bạn đang có, những người đang bên cạnh bạn. Bạn chỉ có thể hạnh phúc mỗi ngày khi biết hài lòng với những gì mình đang sở hữu.


By Ad Khỉ

Songtichcuc


Share


Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 09, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.