BỘ MẶT GIẢ DỐI CỦA TRỊNH HỘI KẺ CẦM ĐẦU TỔ CHỨC VOICE - CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA VIỆT TÂN!

Trịnh Hội sinh 1970, con rối được "Việt Tân" sử dụng để lập nên một nhóm phản động núp bóng một tổ chức NGO (Tổ chức phi chính phủ). 


Trịnh Hội từng có thời gian theo Nguyễn Cao Kỳ Duyên, con gái Nguyễn Cao Kỳ, nguyên Phó Tổng thống Nguỵ quyền Sài Gòn để thực hiện nhiều mưu đồ cá nhân, đánh bóng tên tuổi dưới cái mác “luật sư”. Trước khi ly dị, theo chỉ đạo của "Việt Tân", Trịnh Hội đã sử dụng hộp thư điện tử của Nguyễn Cao Kỳ Duyên tán phát các bài viết xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Nhà nước Việt Nam; gửi thông tin đến các cơ quan chức năng của Việt Nam ở các nước để khủng bố thông tin, phản đối Cơ quan An ninh Việt Nam đã tạm giữ hắn nhằm hủy hoại hình ảnh của gia đình ông Nguyễn Cao Kỳ vì trước đó gia đình ông này đã có những hoạt động hướng về quê hương đất nước, hoà giải dân tộc và được Đảng, Nhà nước Việt Nam ưu ái, đánh giá cao. Sau đó, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã phải lên tiếng thanh minh đồng thời đường ai nấy đi với Trịnh Hội.


Với cái mác là luật sư, diễn viên điện ảnh Trịnh Hội đã được "Việt Tân" chỉ đạo cùng với Hoàng Tứ Duy và Chu Quang Ngọc những kẻ sừng sỏ của "Việt Tân" lập ra cái gọi là "Tổ chức sáng kiến lương tâm vì người Việt hải ngoại - VOICE" để làm bình phong huy động tiền từ những quỹ dân chủ, nhân quyền làm vỏ bọc xâm nhập về nước tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam. Với vỏ bọc của NGO, Trịnh Hội không ngừng nâng cấp hình ảnh, lấy uy tín trong cộng đồng người Việt nhằm quyên góp tiền thực hiện mục đích cá nhân. Mới đây, Trịnh Hội đã nẫng tay trên số tiền quyên góp 120.000 USD từ các "thân hữu" để triển khai "chương trình đào tạo xã hội dân sự" gây bức xúc lớn cho số "anh em chiến hữu". Bản thân Hội cũng bị không ít người ghét và tẩy chay vì những hành vi trục lợi cá nhân, gian lận khi lấy bóng NGO để làm hồ sơ bát nháo "cho số người không đủ tiêu chuẩn" sang Canada định cư và cuỗm luôn số tiền làm hồ sơ...


Một kẻ ngay cả khi đứng ở phe phản diện nhưng cũng sẵn sàng lừa luôn cả số ít những người “cùng phe”, lợi dụng triệt để những người đi theo, tin theo tổ chức của y thì liệu rằng những giá trị “dân chủ, nhân quyền” mà y và Tổ chức phi chính phủ của y đang rêu rao liệu có đáng tin? 


Hãy cảnh giác, tránh xa VOICE và Trịnh Hội, những viễn cảnh mỹ miều mà hắn vẽ ra cùng cái "xã hội dân sự" tươi đẹp được nhồi nhét cho những người tham gia những khóa học vô bổ của hắn sẽ chỉ khiến người tin theo hắn tiền mất, án mang, thân bại danh liệt!


Nguồn: Sưu tầm

BỘ MẶT GIẢ DỐI CỦA TRỊNH HỘI KẺ CẦM ĐẦU TỔ CHỨC VOICE - CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA VIỆT TÂN! BỘ MẶT GIẢ DỐI CỦA TRỊNH HỘI KẺ  CẦM ĐẦU TỔ CHỨC VOICE - CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA VIỆT TÂN! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 08, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.