THANH TRA BỘ VH-TT-DL LÊN TIẾNG VỀ VIỆC TƯỚC DANH HIỆU CỦA NGHỆ SĨ HOÀI LINHVăn bản của Thanh tra Bộ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) do Phó Chánh thanh tra Trần Kim Hậu ký nêu rõ, Thanh tra đã nhận được đơn thư với nội dung kiến nghị việc tước danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của nghệ sĩ Hoài Linh.


Theo đó, đối với trường hợp nghệ sĩ Hoài Linh được phản ánh trong nội dung đơn thư kiến nghị, Thanh tra Bộ VH-TT-DL nêu rõ cho đến nay, nghệ sĩ Hoài Linh chưa vi phạm quy định nêu trên, vì vậy chưa đủ cơ sở để xem xét việc tước danh hiệu.


Sở dĩ có những đơn kiến nghị "tước" danh hiệu mà nghệ sĩ Hoài Linh được trao tặng không lâu trước đó là do việc nghệ sĩ Hoài Linh được nhiều cá nhân tin tưởng, ủng hộ khoảng hơn 13 tỷ đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ năm 2020.


Song, nhiều tháng trôi qua mà nghệ sĩ này vẫn chưa trao số tiền tới tay người dân khiến dư luận bức xúc. Khi sự việc bị phát hiện, nhiều ý kiến cho rằng việc làm này của Hoài Linh làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự, hình ảnh của nghệ sĩ.


Khi vụ việc "lùm xùm" làm từ thiện bị phát hiện, nghệ sĩ này cũng buộc phải dừng một số chương trình gameshow và quảng cáo.


(*) Theo: SG


THANH TRA BỘ VH-TT-DL LÊN TIẾNG VỀ VIỆC TƯỚC DANH HIỆU CỦA NGHỆ SĨ HOÀI LINH THANH TRA BỘ VH-TT-DL LÊN TIẾNG VỀ VIỆC TƯỚC DANH HIỆU CỦA NGHỆ SĨ HOÀI LINH Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 09, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.