VẠ MỒM, VẠ MIỆNG


-----------------------------

Hoa hậu, người mẫu Lan Khuê tiếp tục lại là cái tên được ghi vào danh sách vạ mồm, vạ miệng mùa dịch. Không biết có phải khi ở nhà giãn cách quá lâu, không được đi show hay không nữa nên Lan Khuê từ cuồng chân sang cuồng mồm. Ngồi ở nhà, tiếp nhận thông tin không đầy đủ, một cái nhìn sai lệch để rồi Khuê lên mạng thở ra một câu vô cùng thiếu trách nhiệm.


Một sự thiếu trách nhiệm trong tìm hiểu thông tin phản ánh nỗ lực từ Chính phủ đến chính quyền TP Hồ Chí Minh trong đảm bảo cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân. Từ tạo các luồng xanh cho vận tải nhu yếu phẩm cho đến thiết lập hàng ngàn điểm bán bình ổn giá, kiểm tra các điểm được phản ánh bán tăng giá. Giá bình ổn đến nỗi nhiều người còn chạy vào siêu thị mua rau ra vỉa hè bán kiểm lời nữa là. Rồi còn phải đảm bảo việc cung ứng thực phẩm khủng lồ cho các F đang tự cách ly tại nhà. Vậy mà bằng dòng status ngắn, Lan Khuê đã phủ nhận trắng trơn mọi nỗ lực của không biết bao nhiêu con người. 


Từng là hoa hậu, cũng là người nổi tiếng trên mạng, mọi hành động hay lời nói của Lan Khuê đều phải lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống nhất là giữa mùa dịch, còn không thì tem tém cái miệng lại để đỡ gây hại cho xã hội và bản thân. Cũng trong mùa dịch này, bỗng nhiên lại thấy những thứ bình thường đều trở nên quý giá còn những thứ hào nhoáng hàng ngày tự dựng nó lại trở nên bình thường, thậm chí là tầm thường như sắc đẹp của Lan Khuê chẳng hạn.


Đông Kinh


VẠ MỒM, VẠ MIỆNG VẠ MỒM, VẠ MIỆNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 25, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.