BÌNH DƯƠNG: F0 CẦM D.A.O UY HIẾP BÁC SĨ VÌ KHÔNG ĐƯỢC MANG THUỐC LÁ VÀO KHU CÁCH LY


Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng đêm 5/8 báo tin một nhóm bệnh nhân F0 (không triệu chứng) gồm 10 người là công nhân KCN Bầu Bàng đã đi lòng vòng la hét, đập cửa đe doạ bác sĩ và mọi người trong khu cách ly. Một trong hai người cầm d.a.o gọt trái cây đi tìm nhân viên y tế "hỏi chuyện", đồng thời kích động những người trong khu vực quậy phá.


Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do nhóm F0 đặt mua thuốc lá ở ngoài để mang vào trong khu điều trị. Khi shipper mang thuốc lá đến, bác sĩ phát hiện và không cho mang vào theo quy định, khiến các đối tượng quậy phá.


Đại diện TTYT huyện Bàu Bàng vừa khóc vừa nói: "Anh em chúng tôi đã quá mệt mỏi, nhiều người đang xin nghỉ vì áp lực quá lớn. Những F0 này còn lên phòng y tế có các bác sĩ trực rồi nằm lì trong phòng không về. Thậm chí họ cho rằng chúng tôi sợ lây nhiễm Covid-19 nên còn nhảy vào ôm lấy nhân viên y tế để cho lây bệnh. Chúng tôi đã hết chịu nổi rồi".


Hai đối tượng cầm đầu đã bị cưỡng chế ra khỏi khu cách ly tập trung và đưa đi nơi khác điều trị.


# ComCom


Share


BÌNH DƯƠNG: F0 CẦM D.A.O UY HIẾP BÁC SĨ VÌ KHÔNG ĐƯỢC MANG THUỐC LÁ VÀO KHU CÁCH LY BÌNH DƯƠNG: F0 CẦM D.A.O UY HIẾP BÁC SĨ VÌ KHÔNG ĐƯỢC MANG THUỐC LÁ VÀO KHU CÁCH LY Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 08, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.