"BÁN TRỜI KHÔNG VĂN TỰ", VIỆT TÂN LỘ RÕ NGUYÊN HÌNH KẺ ĐI NGƯỢC DÒNG CHẢY DÂN TỘC


Cách đây mấy ngày, Việt tân lấy đăng 1 đoạn video Công An đuổi bắt những kẻ phá rào, trốn trại tìm đường trốn về nhà ở Trại cai nghiện Bình Thuận để lừa bịp dư luận, xuyên tạc Công an Việt Nam hành hung đánh người tại khu cách ly.


Tuy nhiên trước đó, tháng 7/2021, sự việc này đã được báo Lao động đưa tin rất chi tiết: https://nld.com.vn/thoi-su/mot-ca-f0-len-con-nghien-ma-tuy-tron-khoi-khu-cach-ly-20210730213338936.htm


Cái gì Việt tân cũng xuyên tạc được, từ chuyện dân Tp.HCM đói khát đâu chả thấy suốt ngày kêu gào "dân đói", "dân khát", thậm chí lấy cả cụ già gần trăm tuổi, bị lẫn, gạo có trong nhà nhưng cụ vẫn kêu hàng xóm để xin thì Việt tân đưa lên trang mạng diễn kịch bảo "dân đói khủng khiếp", khủng khiếp đâu chẳng thấy toàn thấy dân no, thậm chí còn có 1 số no quá sinh trò quái đản bom hàng shipper của Bộ đội đến 1 lần ship mấy triệu, mua đưa đến nhà thì bảo "nhà em còn dư nửa tháng"... có sự việc thật như thế mà bảo dân đói dân khát làm để lừa bịp cộng đồng, hòng lấy nước mắt người dân và la lên Chính phủ bỏ đói dân...


Ở một diễn biến khác, Quân đội vào giúp dân thì bảo Quân đội đưa súng, xe thiết giáp vào đàn áp dân, như kiểu dân Mẽo, dân Tàu đến cướp nước không bằng. Mấy hôm nay, Bao nhiêu hình ảnh đẹp về những người lính tại TP.HCM đã tự vạch mặt trò xỏ lá ba que của Việt tân...


Đúng là bản chất của những kẻ: "BÁN TRỜI KHÔNG VĂN TỰ"! liều lĩnh, lừa lọc, khoác lác, không có lề luật, không biết đúng sai, như một "LŨ CÔN ĐỒ" trên cõi mạng. 


Rất may là dân ta rất tỉnh táo với những kẻ làm ngược, đi ngược lại dòng chảy của dân tộc như Việt tân. Hầu như các bài viết của Việt tân hiện nay chỉ có mấy cái còm ăm theo kiểu đó, vài chục đến vài trăm lượt thích của những kẻ bồng, kẻ tung, kẻ hứng, thủdâm, thủ thỉ với nhau còn lại là những người dân chân chính, yêu nước, hiểu biết và tôn trọng sự thật đã vào vạch mặt sự gian manh của chúng.


Đúng như lời ông Nguyễn Cao Kỳ từng là phó TT tập đoàn ngụy Sài Gòn đã nhận xét về đám người này:"Hành động như 1 lũ côn đồ, một lũ hám danh, hám lợi, lừa gạt mọi người, cứ nhân danh chính nghĩa quốc gia, nhân danh tự do dân chủ mà đi lừa gạt mọi người". 


Chúng không chỉ lừa đồng bào ta mà từ trước đến nay lừa cả đồng bào hải ngoại, lừa khắp nước Mỹ Châu Âu, Châu Á, Mỹ la tinh  chỉ với 1 chiêu trò "phục quốc"... Thử hỏi nhân danh 1 cái "đảng" mang tên khủng bố, mang tên "đám lừa gạt", ngụy ngôn, cắt ghép, suy diễn, xuyên tạc như Việt tân thì còn tư cách nào, chút liêm xỉ nào, văn hóa nào, sự thật nào để lấy niềm tin với các tầng lớp nhân dân Việt Nam?


Một sự thất bại thảm hại trên hành trình chống phá và "fục cuốc" của những kẻ đi ngược với dòng chảy dân tộc, trí não của chúng như một hố rác giữa không gian vũ trụ, ai xem, ai thấy cũng như muốn lấy cái gì đó xúc đổ đi để cho sạch môi trường!./.


Nguồn: LNCĐ


Ảnh 1: Nguyễn Cao Kỳ nói về Việt tân và những kẻ bên kia bán cầu Tây chống cộng, phá hoại sự nghiệp xây dựng đất nước của nhân dân ta.


Ảnh 2: Việt tân lấy đăng 1 đoạn video Công An đuổi bắt những kẻ phá rào, trốn trại tìm đường trốn về nhà ở Trại  cai nghiện Bình Thuận để lừa bịp dư luận, xuyên tạc Công an Việt Nam hành hung đánh người tại khu cách ly."BÁN TRỜI KHÔNG VĂN TỰ", VIỆT TÂN LỘ RÕ NGUYÊN HÌNH KẺ ĐI NGƯỢC DÒNG CHẢY DÂN TỘC "BÁN TRỜI KHÔNG VĂN TỰ", VIỆT TÂN LỘ RÕ NGUYÊN HÌNH KẺ ĐI NGƯỢC DÒNG CHẢY DÂN TỘC Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 06, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.