CHÁY NHÀ MỚI RA MẶT CHUỘT


Vụ việc người đàn ông tự xưng là giảng viên trường ĐH Thủ đô Hà Nội, vi phạm quy định chống dịch, có những lời lẽ thiếu chuẩn mực đã được dư luận lập tức quan tâm. Rất nhanh chóng, chưa cần cơ quan chức năng công bố, cũng chưa cần trường ĐH Thủ đô Hà Nội lên tiếng thì cư dân mạng đã điều tra ra được danh tính của vị vỗ ngực xưng là giảng viên này. 


Theo những gì cư dân mạng điều tra, vị giảng viên này quả thật là Lê Trường Thanh, dạy địa lý tại Khoa sư phạm, trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Sau sự việc ngày hôm qua, dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng trường ĐH này đã lặng lẽ gỡ ảnh, thông tin của vị giảng viên Thanh kia xuống, báo hiệu một kết quả rất tốt đẹp và đáng mong chờ cho dư luận. 


Không biết hôm qua có phải ngày tựu trường mà ông Lê Trường Thanh đi tựu với các thành viên NO-U hay không nhưng sau dăm ba xư dấm, chén thạc, chèn thù thì bản chất thực sự con người của ông Thanh đã được bộc lộ rõ sau cái mác là giảng viên. Chiếc áo NO-U đã giải thích cho những hành động lộng ngôn, sặc mùi phản động và đầy thách thức chính quyền của ông. Có ai đó thấy tiếc cho ông Thanh cho cư dân mạng lại vô cùng mừng rỡ vì trong lúc say sưa, ông Thanh đã thể hiện hết bản chất phản động trong con người mình, thể hiện mình không xứng với 2 tiếng nhà giáo. Ông Thanh đúng là xứng với thành viên của NO-U, tổ chức ngoại vi của Việt Tân, một tổ chức luôn có các hành động chống đối chính quyền. 


Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột!


Kiều Hoa
CHÁY NHÀ MỚI RA MẶT CHUỘT CHÁY NHÀ MỚI RA MẶT CHUỘT Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 06, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.