🔥 KHỞI TỐ BỊ CAN, TẠM GIAM ĐỐI TƯỢNG CHÉM CÁN BỘ TRỰC CHỐT COVID-19 TẠI BA VÌ


🟠 Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đã khởi tố bị can, tạm giam đối với Trần Đình Giang (SN 1975), trú tại xã Chu Minh, huyện Ba Vì về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.


Đối tượng Giang có 2 tiền sự (1 tiền sự cai nghiện bắt buộc, 1 tiền sự về hành vi Cố ý gây thương tích, là đối tượng nghiện ma túy...


Như ANTĐ thông tin ngày 26-8, ca trực 3 của chốt kiểm dịch COVID-19 số 1, thôn Vĩnh Phệ, xã Chu Minh gồm 6 đồng chí do ông Nguyễn Công Khoa, Chỉ huy trưởng Quân sự xã Chu Minh làm Tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giấy tờ đi đường, yêu cầu khai báo y tế đối với những người ra vào chốt kiểm dịch.


Khoảng 18h10’ cùng ngày, Trần Đình Giang điều khiển xe máy từ hướng QL32 đi đến chốt kiểm dịch để về nhà.


Tại đây, Giang dừng xe lại, yêu cầu Tổ số 1 mở chốt để đi qua nhưng tổ số 1 đã yêu cầu anh này phải khai báo y tế, xuất trình giấy tờ thì mới được đi qua chốt. Giang không chấp hành...


Lúc này, ông Khoa là Tổ trưởng đã nhiều lần giải thích cho Giang nhưng đối tượng có lời lẽ chửi bới, lăng mạ các thành viên chốt kiểm dịch số 1.


Nhận thấy tình hình có thể diễn biến phức tạp, ông Khoa đã gọi điện thông báo Công an xã Chu Minh biết về sự việc để xin tăng cường hỗ trợ.


Thấy ông Khoa gọi điện cho Công an xã, Giang điều khiển xe máy chui qua thanh chắn barie của chốt kiểm dịch nhằm vượt qua chốt. Tuy nhiên, Giang đã bị ông Khoa và tổ kiểm dịch ngăn, giữ xe, thu chìa khóa để lên bàn khai báo y tế đợi Công an xã đến giải quyết.


Sau khi lao đến lấy chìa khóa xe máy không được, Giang chạy vào nhà dân ở ngay chốt kiểm dịch, lấy 1 con dao để trên bàn uống nước, chạy đến tấn công ông Khoa.


Trước tình thế nguy hiểm, ông Khoa bỏ chạy ra hướng QL32 được khoảng 20m thì trượt ngã. Thấy ông Khoa bị ngã, Giang cầm dao chạy đến đâm 1 nhát về phía ông Khoa.


Ông Khoa đứng dậy, dùng tay phải khóa cổ khống chế Giang. Các đồng chí trong chốt kiểm dịch số 1 chạy đến hỗ trợ bắt giữ đối tượng, thu hung khí. Cùng lúc, Công an xã Chu Minh có mặt, tổ số 1 đã bàn giao đối tượng Giang cùng tang vật cho Công an xã Chu Minh giải quyết.


📝 ANTĐ


🔥 KHỞI TỐ BỊ CAN, TẠM GIAM ĐỐI TƯỢNG CHÉM CÁN BỘ TRỰC CHỐT COVID-19 TẠI BA VÌ 🔥 KHỞI TỐ BỊ CAN, TẠM GIAM ĐỐI TƯỢNG CHÉM CÁN BỘ TRỰC CHỐT COVID-19 TẠI BA VÌ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 05, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.