🔔 LẤY TIN GỠ BỎ GIÃN CÁCH NĂM TRƯỚC ĐỂ PHÁT TÁN


⌚️ Thông tin "Khánh Hòa bỏ giãn cách xã hội từ 0h ngày 5/9" đã lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thật mà đó là thông tin cách đây một năm


Ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cảnh báo thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc "Khánh Hòa bỏ giãn cách xã hội từ 0h ngày 5/9" là không đúng sự thật, mà đó là thông tin cách đây 1 năm.


Nhiều người đăng tải, chia sẻ thông tin nêu trên đã sao chụp mẫu tin "Khánh Hòa bỏ giãn cách xã hội từ 0h ngày 5/9" đã đăng trên báo Tuổi Trẻ ngày 4/9/2020.


"Mặc dù mẫu tin cũ nhưng có sự trùng hợp về ngày, tháng, nên dễ gây nhầm lẫn cho nhiều người nếu không cẩn trọng kiểm tra thời gian, gây ảnh hưởng đến yêu cầu giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 tại thời điểm hiện nay ở tỉnh Khánh Hòa. Vì thế mọi người không nên chia sẻ, phát tán thông tin nêu trên gây ảnh hướng xấu đến công tác phòng, chống dịch bệnh và trật tự xã hội", lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hoà lưu ý.


Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, đến thời điểm này hai địa phương là TP Nha Trang và huyện Vạn Ninh vẫn đang thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 8/9. Cùng thời gian này, TP Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Cam Lâm và Diên Khánh thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg, hai huyện miễn núi Khánh Sơn, Khánh Vĩnh thực hiện theo Chỉ thị số 19/CT-TTg.


🌈 CAND


🔔 LẤY TIN GỠ BỎ GIÃN CÁCH NĂM TRƯỚC ĐỂ PHÁT TÁN 🔔 LẤY TIN GỠ BỎ GIÃN CÁCH NĂM TRƯỚC ĐỂ PHÁT TÁN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 05, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.