MỘT HÀNH ĐỘNG MANG ĐẬM PHẨM CHẤT"BỘ ĐỘI CỤ HỒ"

🇻🇳
11 giờ 30 phút, ngày 17/9/2021 trên đường đi làm về nhà, vừa đến giữa Cầu Châu Sơn, thành phố Phủ Lý. Khi có rất nhiều người dân đang không biết làm thế nào để cứu một người đuối nước ở khu vực giữa sông Đáy đoạn chảy qua địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Thì bất ngờ có một thanh niên dừng xe ô tô, anh nhanh chóng cửi quần áo, rồi từ trên cầu nhảy xuống sông, bơi ra chỗ người đuối nước, cứu thành công một cô gái bị "rớt" trên cầu Hồng Phú xuống sông! 


Nước cả, sông sâu, anh đã từ giữa cầu phi thân xuống sông như một tia chớp cứu sống cô gái, hành động thật đẹp và dũng cảm, làm cho mọi người đang có mặt ở đó thán phục, sau khi cứu vớt cô gái lên bờ anh đã bàn giao lại cho Công an.


Anh chính là Thượng úy Ngô Văn Thứ, công tác tại Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam. Hành động dũng cảm cứu người gặp nạn của anh đã góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp, phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ"./.

MỘT HÀNH ĐỘNG MANG ĐẬM PHẨM CHẤT"BỘ ĐỘI CỤ HỒ" MỘT HÀNH ĐỘNG MANG ĐẬM PHẨM CHẤT"BỘ ĐỘI CỤ HỒ" Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 19, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.