THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 LÀ NHIỆM VỤ CHIẾN ĐẤU TRONG THỜI BÌNH, LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ TRỌNG TÂM TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN NAY


- “Với tinh thần quân đội sẽ chủ động tìm đến để hỗ trợ giúp đỡ nhân dân, Bộ Quốc phòng đã tổ chức tăng cường hàng trăm lượt tổ quân y để tiêm vắc xin, các tổ hồi sức cấp cứu, tổ cơ động tham gia xét nghiệm, thu dung, điều trị cho hàng chục nghìn lượt bệnh nhân. Tổ chức vận chuyển hàng nghìn tấn nông sản, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm đến tận nơi ở của hộ gia đình”.


- “Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, trong số khoảng 120 nghìn cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ tham gia tăng cường hỗ trợ chống dịch, có khoảng gần 29 nghìn cán bộ, chiến sĩ ở các đơn vị, nhiều đồng chí có người thân mất, có vợ con nhiễm bệnh nhưng không về được vì đang làm nhiệm vụ”.


- “Không có đồng chí nào kêu ca, phàn nàn hay thoái thác nhiệm vụ. Nhiều đồng chí trong quá trình giúp dân phòng chống dịch bệnh đã bị nhiễm bệnh, có sự hy sinh. Điều này thể hiện quyết tâm, trách nhiệm của chiến sĩ quân đội đối với sức khỏe, tính mạng của nhân dân trong thời điểm khó khăn”.


- “Tham gia phòng chống dịch bệnh không chỉ địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam mà còn sẵn sàng triển khai ở các địa bàn khác trên phạm vi cả nước nếu như có tình huống dịch bệnh xảy ra”.


Thiếu tướng NGUYỄN VĂN ĐỨC, Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 LÀ NHIỆM VỤ CHIẾN ĐẤU TRONG THỜI BÌNH, LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ TRỌNG TÂM TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN NAY THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 LÀ NHIỆM VỤ CHIẾN ĐẤU TRONG THỜI BÌNH, LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ TRỌNG TÂM TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN NAY Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 09, 2021 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.